หน้าแรก Cloud Ruckus Cloud เทคโนโลยีที่ช่วยตอบโจทย์อย่างแท้จริง

Ruckus Cloud เทคโนโลยีที่ช่วยตอบโจทย์อย่างแท้จริง [ทดลองฟรี!]

แบ่งปัน

การใช้เทคโนโลยีคลาวด์มาเป็นส่วนหนึ่งในการบริหารจัดการด้านเครือข่ายสามารถตอบโจทย์ในด้านเทคนิคไปจนถึงประโยชน์ในเชิงของธุรกิจ  โดยเราสามารถแบ่งข้อดีของการใช้ Network Management-as-a-service ได้คือ

1. Network Management-as-a-service ทำให้สามารถดึงประสิทธิภาพของเทคโนโลยี Wi-Fi 5 และ Wi-Fi 6 ออกมาได้ดีกว่าแพลตฟอร์มเดิม มีการเพิ่มประสิทธิภาพในด้านความปลอดภัยที่ดีขึ้น แก้ปัญหาได้เร็วและตรงจุด

2. ผู้จัดการด้านระบบสามารถที่จะคอยสอดส่องและมอนิเตอร์เครือข่ายจากที่ใดก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ที่หน้างานจริง ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังสามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้ละเอียดมากกว่าเดิม

3. สิ่งที่สำคัญของการใช้งานแพลตฟอร์มแบบ Network Management-as-a-service ก็คือการลดต้นทุนอย่างเห็นได้ชัด ทุกๆ อย่างจะเน้นเป็นลักษณะเช่าใช้งาน ไม่จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์คอนโทรลเลอร์ตัวใหม่ และไม่มีค่าบริการอื่นๆ เพิ่มเติมแต่อย่างใด

   Ruckus Cloud Free Trial: https://ruckusapac.com/ruckus-cloud-free-trial/

Ruckus Cloud คือแพลตฟอร์ม Network Management-as-a-service ที่มากไปด้วยคุณสมบัติในการบริหารจัดการเครือข่ายที่เหนือกว่า ด้วย 11 เหตุผลที่สำคัญ

 1. ยกระดับประสิทธิภาพของ Wi-Fi 6
  เมื่อนำ AP มาตรฐาน Wi-Fi 6 ของ RUCKUS มาใช้ร่วมกับ RUCKUS Cloud จะทำให้ได้ทั้งประสิทธิภาพการทำงาน และความสามารถเหนือระดับ ให้ประสบการณ์ใช้งานที่ดีกว่า
 1. ผสานการทำงานระหว่างเครือข่ายใช้สาย และไร้สาย
  RUCKUS Cloud ผสานการจัดการทั้งเครือข่ายสายเคเบิลและแบบไร้สายเข้าเป็นหนึ่งเดียวกัน ทำให้ง่ายกับฝ่ายไอทีในการจัดสรรทรัพยากร จัดการ ปรับแต่ง และแก้ปัญหา ICX multigigabit Switch และ Access Point ได้ภายใต้หน้าจอควบคุมเดียวกัน 
 1. จัดการเครือข่ายได้อย่างอัจฉริยะ ประกันคุณภาพการบริการ
  ฝ่ายไอทีสามารถมองเห็นกิจกรรมบนเครือข่ายได้อย่างครอบคลุม ด้วยการผนวกรวม RUCKUS Analytics เข้ากับ RUCKUS Cloud จนเป็นโซลูชั่นที่จัดการเครือข่ายได้อย่างฉลาด สร้างความมั่นใจในคุณภาพการให้บริการ 

 1. รักษาความปลอดภัยในการเชื่อมต่อกับผู้ใช้ ทั้งบุคคลภายนอก และ BYOD
  สร้างความปลอดภัยในการเข้าถึงเครือข่ายทั้งแบบใช้สายและไร้สายสำหรับผู้ใช้ทุกคน ผ่านระบบ RUCKUS Cloudpath® Enrollment System 
 1. จัดการ IoT ได้อย่างทรงพลัง
  RUCKUS Cloud AP ได้รับการพัฒนาให้พร้อมรองรับ IoT อย่างเต็มที่ ด้วยชุด RUCKUS IoT Suite ที่รวมเอาองค์ประกอบโครงสร้างพื้นฐานด้านเน็ตเวิร์กทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์มาไว้ด้วยกัน ผสานเข้ากับระบบ RUCKUS Cloud เพื่อสร้างเครือข่ายที่เข้าถึง IoT ได้อย่างปลอดภัย 
 1. จัดการผ่าน Mobile Application
  RUCKUS Cloud ได้รับการออกแบบมาสำหรับใช้งานบนอุปกรณ์พกพาโดยเฉพาะ ทำให้ฝ่ายไอทีใช้ในการจัดสรร จัดการ ปรับแต่ง และแก้ปัญหาเครือข่ายทั้งแบบใช้สายและไร้สายได้จากทุกที่ทั่วโลก 
 1. วิเคราะห์ตำแหน่งการใช้งาน
  RUCKUS Cloud ผสานเข้ากับระบบ RUCKUS SpoT ที่เป็นชุดผลิตภัณฑ์ระบุตำแหน่งผู้ใช้ Wi-Fi ที่ให้บริการอิงตามตำแหน่งที่ตั้ง (LBS) ผ่านคลาวด์ รวมทั้งทำงานร่วมกับโซลูชัน third-party ได้ สร้างความคุ้มค่ามากขึ้น และให้ประสบการณ์ใช้งานที่เหนือระดับ 
 1. จัดการหลายไซต์งานพร้อมกันจากศูนย์กลางได้(Multi-site management)
  หน้าคอนโซลผ่านเว็บของ RUCKUS Cloud ออกแบบให้ใช้ง่าย ช่วยอำนวยความสะดวกให้ทีมงานด้านไอทีได้เป็นอย่างดีทั้งการจัดสรร จัดการ และควบคุมเครือข่ายทั้งแบบมีสายและไร้สาย จัดการได้หลายไซต์งานพร้อมกันผ่านหน้าต่างอินเทอร์เฟซอันเดีย 
 1. Zero-touch maintenance
  Wi-Fi AP ที่จัดการผ่าน RUCKUS Cloud จะได้รับการอัปเดตทั้งเฟิร์มแวร์และการตั้งค่าให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอแบบอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อกับคลาวด์ โดยไม่ต้องลงแรงเองแม้แต่นิดเดียว ฝ่ายไอทีไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการอัปเดตต่างๆ อีกต่อไป 
 1. รองรับการปรับเปลี่ยนระบบได้ยืดหยุ่นสูงมาก
  จากการควบคุมทุกอย่างผ่านคลาวด์ ทำให้ฝ่ายไอทีสามารถใช้ RUCKUS Cloud เพิ่มลด Access Point และ Switch ได้ตามต้องการหลายไซต์งาน โดยจัดการได้ผ่านอินเทอร์เฟซหนึ่งเดียว ไม่ต้องคอยกังวลเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนระบบในอนาคต 
 1. วางระบบได้อย่างยืดหยุ่นเต็มที่
  RUCKUS Cloud เปิดให้ฝ่ายไอทีโยกย้ายการจัดการ และการควบคุมสถาปัตยกรรมต่างๆ ไปยัง public cloud, private cloud หรือแม้แต่ดาต้าเซ็นเตอร์ของตัวเอง ปรับตัวได้ความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนไป

ข้อมูลจาก https://ruckusapac.com/cloudseyeview/
ติดต่อสอบถามได้ที่ TH-Ruckus@ingrammicro.com