หน้าแรก Cloud มาแต่ตัว ขึ้น Cloud อ่ะชัวร์ (Azure) กับ Ingram Micro (ลงทะเบียนสิทธิโปรโมชั่นพิเศษ)

มาแต่ตัว ขึ้น Cloud อ่ะชัวร์ (Azure) กับ Ingram Micro (ลงทะเบียนสิทธิโปรโมชั่นพิเศษ)

แบ่งปัน

ในยุคดิจิทัลที่การแข่งขันรุนแรง ธุรกิจต่างๆ จำเป็นต้องปรับตัวและหาทางเพิ่มประสิทธิภาพอยู่เสมอ แต่ก็พบว่ามีปัญหาต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้นกับระบบไอทีอินฟราสตรัคเจอร์ในองค์กร ตัวอย่างอย่างเช่น

– ความยุ่งยากซับซ้อนของระบบที่มีหลายยี่ห้อเกินไป
– การถูกยุติการบริการสนับสนุน (End of support) ของ OS และ Application อื่นๆ
– ปัญหาค่าใช้จ่ายไอทีที่สูง ส่งผลให้ของบประมาณไม่ผ่าน
– ปัญหาการใช้เวลานานในการขึ้นระบบใหม่
– การไม่รองรับการเพิ่มหรือลดทรัพยากร และเมื่อมีผู้ใช้งานจำนวนมากส่งผลให้ระบบล่มได้
– ความไม่เสถียรของระบบ ในห้องดาต้าเซ็นเตอร์ กรณีทั้งปัญหาไฟดับ เป็นต้น
– มีข้อจำกัดในการเข้าใช้งาน เช่น ต้องเข้าระบบจากบริษัทเท่านั้น ไม่รองรับการทำงานจากที่อื่นใด

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อองค์กรของท่านได้ลองใช้เทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้งอย่าง Microsoft Azure ที่จะมาช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถแก้ไขปัญหาพร้อมปลดล็อกศักยภาพและก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Microsoft Azure คืออะไร?

Microsoft Azure คือแพลตฟอร์มคลาวด์คอมพิวติ้งที่ครอบคลุม ช่วยให้องค์กรทุกขนาดสามารถสร้าง ปรับใช้ และจัดการแอปพลิเคชัน บริการ และโครงสร้างพื้นฐานบนระบบคลาวด์ได้อย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้

การประยุกต์ใช้ Microsoft Azure ในรูปแบบและอุตสาหกรรมต่างๆ

Microsoft Azure ถูกนำไปใช้งานต่างๆ ในองค์กรได้หลากหลายมิติ ตัวอย่างเช่น ต่อยอดจาก Microsoft 365 ได้ด้วยการใช้ Azure Entra ID (Azure AD), การนำระบบไปทำ Backup / DR site, การใช้งาน Azure virtual desktop ช่วยให้คุณไม่ต้องพกคอมพิวเตอร์ไปทำงานอีกต่อไปใช้ คุณแค่ใช้อุปกรณ์ใดๆ ก็ทำงานได้ทันที เป็นต้น

นอกจากนั้นแล้ว ยังเอาไปใช้ในงานแยกเป็นประเภทธุรกิจต่างๆ ได้เช่น การใช้งานในอุตสาหกรรมการแพทย์ผ่านทางการใช้บริการ Azure OpenAI เพื่อลดความเหนื่อยหน่ายของแพทย์และเร่งการดูแลผู้ป่วย, หรือสถาบันการเงินสามารถ ใช้ Microsoft Azure Machine Learning เพื่อช่วยตรวจจับการฉ้อโกงและการฟอกเงิน, ในส่วนของโรงงานอุตสาหกรรและการผลิตก็สามารถใช้เพื่อมา

ควบคุมประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงด้วย SAP บน Microsoft Azure หรือแม้กระทั่งอุตสาหกรรมด้าค้าปลีกก็สามารถใช้ Azure Synapse Analytics และ Power BI เพื่อขับเคลื่อนข้อมูลเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพได้

ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการ Microsoft Azure ผ่านทาง Ingram Micro

ก่อนอื่นต้องอธิบายก่อนว่า Ingram Micro เขาคือผู้นำด้านเทคโนโลยีเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและบริการที่หลากหลายทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น Edge (End point device), core infrastructure solutions และที่สำคัญเราให้บริการ Cloud หลากหลาย Platform เช่น Microsoft Azure เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญให้บริการครบวงจรตั้งแต่ประเมินค่าใช้จ่ายบริการออกแบบ solution, Migration, Deployment, ดูแลให้คำปรึกษาและบริการ Training เพื่อ Upskill บุคลากรภายในองค์กรให้สามารถใช้เทคโนโลยี Cloud ให้เกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับองค์กรได้

นอกจากนั้นแล้วความสามารถของ Ingram Micro ในการเป็นพันธมิตรกับทาง Microsoft Azure ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน อาทิเช่น

  1. Ingram Micro มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาการทำ BOM, Sizing, และประเมิน Budget
  2. บริการมืออาชีพจากทีม Specialist Sales and Technical ช่วย Design Solutions และทำ Assessment ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับองค์กรของท่าน
  3. ใส่ใจในการบริการด้วยบริการแบบ One Stop Service ที่ง่าย รวดเร็ว พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิด
  4. ให้บริการแบบตรงไปตรงมาด้วย Local billing และ Technical support

สำหรับผู้สนใจที่จะรับสิทธิโปรโมชั่นพิเศษจากทาง Ingram Micro เกี่ยวกับ Microsoft Azure สามารถลงทะเบียนในแบบฟอร์มที่ลิงก์ด้านล่างนี้ พร้อมร่วมลุ้นไปกับของรางวัลพิเศษ (ฟรี) (เงื่อนไขเป็นไปตามนโยบายของทาง Ingram Micro)

คลิกเพื่อลงทะเบียน 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-001-9973 หรือที่ event2@enterpriseitpro.net