หน้าแรก Storage Backup Solution บริหารจัดการและป้องกันข้อมูลของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ในทุกสภาพแวดล้อมการทำงานด้วย HPE Zerto

บริหารจัดการและป้องกันข้อมูลของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ในทุกสภาพแวดล้อมการทำงานด้วย HPE Zerto

แบ่งปัน

องค์กรยุคใหม่ทั่วโลก ไม่ว่าจะอยู่ในอุตสาหกรรมใดก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความจำเป็นร่วมกันอย่างน้อยหนึ่งอย่าง นั่นก็คือ การที่ต้องอาศัยพึ่งพาข้อมูลและแอปพลิเคชันสำคัญ เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและนวัตกรรมในโลกที่มีการทำงานตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ และอัตราการเติบโตของข้อมูลที่กระจายอยู่บนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ก่อให้เกิดความต้องการในการปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลเหล่านั้นให้ได้อย่างต่อเนื่อง – แต่ทว่าโซลูชันการปกป้องข้อมูลในปัจจุบัน ยังไม่สามารถรองรับกับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจในโลกแห่งความเป็นจริงได้

Zerto โดยบริษัท Hewlett Packard Enterprise (HPE) คือหนึ่งเดียวที่จะช่วยให้คุณสามารถปกป้อง กู้คืน พร้อมย้ายข้อมูลและแอปพลิเคชันเพื่อให้เกิดความพร้อมในการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ในสภาพแวดล้อมการทำงานทั้งแบบ On-Premise, Hybird และ Multi-Cloud

ความสามารถในการปรับขยายได้อย่างเต็มขั้นของ Zerto สามารถนำมาใช้กับงานหลักๆ ได้ดังนี้:

การรับมือกับ Ransomware : ช่วยให้คุณสามารถตรวจจับเหตุการณ์อันตรายที่อาจเข้ารหัสข้อมูลของคุณ พร้อมทั้งยังกู้คืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่นาที โดยย้อนกลับไปยังเหตุการณ์ก่อนที่จะเกิดการโจมตี

การกู้คืนระบบหลังเกิดภัยพิบัติ (Disaster Recovery) : มอบการกู้คืนที่ทรงประสิทธิภาพด้วย RPO (Recovery Point Objective) ในระดับวินาที และ RTO (Recovery Time Objective) ในระดับนาที เพื่อลดการสูญเสียข้อมูลและร่นระยะเวลาที่ต้องหยุดการทำงานลงไปได้อย่างมากมาย

ความคล่องตัวในแบบ Multi-Cloud : ปลดล็อคอิสระในการสร้างสรรค์นวัตกรรมบนระบบคลาวด์ต่างๆ และเพิ่มความคล่องตัว ด้วยการย้ายข้อมูลไปมาระหว่างแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่หลากหลายได้สะดวกกว่า

คุณประโยชน์ที่สำคัญ

การปกป้องข้อมูลอย่างต่อเนื่อง (CDP – Continuous Data Protection):
สามารถทำสำเนาข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้เกือบจะในทันทีโดยไม่กระทบต่อการทำงานจริง ไม่ต้องมีการตั้งเวลา ไม่ใช้ฟีเจอร์สแนปช็อต และไม่ต้องใช้เอเจนต์ ง่ายต่อการติดตั้ง ใช้พื้นที่น้อย พร้อมใช้ร่วมกันกับฮาร์ดแวร์และพื้นที่เก็บจัดข้อมูลที่คุณต้องการ

การกู้คืนในแบบ Journal :
เทคโนโลยี Journal ช่วยให้คุณมั่นใจว่าสามารถกู้คืนข้อมูลทั้งระบบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมนำระบบของคุณให้ย้อนกลับไปยังสถานะก่อนเกิดการโจมตี เทคโนโลยีนี้ยังสามารถให้คุณตั้งค่าเป็นแบบ Immutable ได้เช่นกัน เพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

Application-Centric Protection:
ช่วยรักษาความถูกต้องให้กับทั้งแอปพลิเคชันบนเครื่อง VM หรือ Kubernetes แม้ว่าเวิร์กโหลดจะอยู่บนโฮสต์, โหนด หรือที่เก็บข้อมูลที่แตกต่างกันก็ตามที อีกทั้งการที่ไม่มีหน้าแบ็กอัพข้อมูลที่สลับซับซ้อน ทำให้การกู้คืนข้อมูลทำได้ง่ายขึ้นอย่างมากมาย

ความคล่องตัวในแบบไฮบริดและมัลติคลาวด์:
สถาปัตยกรรมแบบ Scale-out ที่ออกแบบมาเพื่อระบบคลาวด์โดยเฉพาะ โดยใช้รูปแบบการบริการและที่เก็บข้อมูลดั้งเดิม ทำให้การย้ายข้อมูลและแปลงเวิร์กโหลดจากภายในองค์กรไปยังคลาวด์ หรือการดึงข้อมูลกลับมาทำได้อย่างราบรื่น อีกทั้งยังใช้ประโยชน์จากระบบมัลติคลาวด์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการจำลองข้อมูลแบบ one-to-many ของ Zerto หรือการปกป้องข้อมูลในคลาวด์สาธารณะโดยตรงด้วย DR ที่ปรับขนาดได้ ครอบคลุมทั้งระบบที่อยู่บน Azure หรือ AWS

การทำงานร่วม, การทำออโตเมชั่น, และการวิเคราะห์:
ระบบการทำงานร่วมกัน (Orchestration) และระบบออโตเมชั่นที่ถูกบิลท์-อินมาให้แล้ว รองรับการทำงานร่วมกันกับเทคโนโลยีเดิมของลูกค้า และสามารถขยายได้อย่างไม่จำกัดโดยใช้ REST APIs แบบ Swagger-based อีกด้วย

ความเรียบง่าย รองรับระบบทุกขนาด:
ประหยัดเวลาและทรัพยากรในการจัดการด้วยความเรียบง่ายแบบคอนซูเมอร์สู่การใช้งานในระดับองค์กร แม้จะต้องปกป้อง VM จำนวนหลายพันเครื่อง ด้วย RPO ในความเร็วระดับวินาทีข้ามมัลติคลาวด์

ลงทะเบียนเพื่อดาวน์โหลด Ebook (ผู้ลงทะเบียนมีสิทธิ์ลุ้นรางวัล)
สนใจทดลองใช้ (Demo version) หรือติดต่อเพื่อขอข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ทีมงาน MCC (คลิก/สแกน QR Code ด้านล่าง)

Contact : Pennapa (Oil) – Metro Connect Company Limited
Tel : 02-089-4343
Email : mktmcc@metroconnect.co.th