หน้าแรก Vendors COMMSCOPE RUCKUS WFA เลือก Ruckus เป็นอุปกรณ์ AP สำหรับทดสอบมาตราฐาน Wi-Fi CERTIFIED 7

WFA เลือก Ruckus เป็นอุปกรณ์ AP สำหรับทดสอบมาตราฐาน Wi-Fi CERTIFIED 7

แบ่งปัน

CommScope  ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมต่อเครือข่าย ประกาศวันนี้ว่า Wi-Fi Alliance® ได้เลือก Access Point Wi-Fi 7 จากตระกูล RUCKUS® สำหรับโปรแกรมทดสอบการรับรอง Wi-Fi CERTIFIED 7™ อุปกรณ์นี้เป็น Access Point เชิงพาณิชย์ตัวเดียวในโปรแกรมทดสอบที่มอบการทำงานร่วมกันที่เหนือชั้นบนแพลตฟอร์มระหว่างอุปกรณ์ Wi-Fi CERTIFIED 7 และนำประสิทธิภาพ Wi-Fi® ขั้นสูงสู่ยุคของอุปกรณ์เชื่อมต่อรุ่นต่อไปทั่วโลก

“RUCKUS Networks ของ CommScope มีประวัติยาวนานในการสร้างมาตรฐานด้านนวัตกรรม Wi-Fi เรามีความภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ Wi-Fi Alliance อย่างต่อเนื่อง โดยนำเสนอแพลตฟอร์ม RUCKUS Wi-Fi 7 AP เป็น Access Point เชิงพาณิชย์ ในโปรแกรมทดสอบ Wi-Fi CERTIFIED 7

การรับรองนี้ช่วยให้ผู้บริโภคทั่วโลกได้รับประสบการณ์ Wi-Fi ที่เชื่อถือได้ สม่ำเสมอ และปลอดภัยที่สุด และเหนือสิ่งอื่นใด นี่ไม่เพียงสะท้อนถึงคุณภาพและความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์ของเรา (ตั้งแต่ในโปรแกรมทดสอบจนถึงภาคสนาม)  แต่ยังรวมถึงขอบเขตความเป็นผู้นำของเราในการกำหนดการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ Wi-Fi ในอนาคตทั่วโลก” Bart Giordano รองประธานอาวุโสและประธานฝ่าย Networking Intelligent Cellular and Security Solutions ของ CommScope กล่าว

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – RUCKUS