หน้าแรก Storage Backup Solution ปกป้องข้อมูลด้วยแพลตฟอร์มอัจฉริยะ IBM FlashSystem 5300

ปกป้องข้อมูลด้วยแพลตฟอร์มอัจฉริยะ IBM FlashSystem 5300

แบ่งปัน

ในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลในปัจจุบัน ความต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มขึ้นควบคู่ไปกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก

IBM FlashSystem 5300 เป็นเพลตฟอร์มการจัดเก็บข้อมูลล่าสุดจากทาง IBM ที่มาพร้อมกับ ความสามารถระดับ Enterprise ที่พร้อมตอบสนองต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์ มีระบบการจัดการที่ชาญฉลาด พร้อมด้วยประสิทธิภาพในการจัดเก็บข้อมูลที่มากขึ้น ประหยัดพลังงานมากขึ้น และตอบสนองความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

IBM FlashSystem 5300 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ IBM Storage Virtualize ที่มีความสามารถระดับ Enterprise ใช้งานกับหลากหลายสิ่งแวดล้อมและประเภทของเซิร์ฟเวอร์ทั้ง Bare Metal, Virtualized หรือ Containerized รวมถึงความสามารถของ IBM Storage Insights AIOps และ NVMe protocol แบบ end-to-end ระบบเหล่านี้นำเสนอประสิทธิภาพและฟังก์ชันการทำงานที่จำเป็นสำหรับเวิร์กโหลดเกือบทุกชนิด รองรับขนาดความจุได้มากถึงระดับเพตาไบต์บน Controller disk shelf ขนาดความสูง 1U rackmount

IBM FlashSystem 5300 ถูกออกแบบมารับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้นด้วยการเข้ารหัสข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง มีความสามารถขั้นสูงในการปกป้องข้อมูลด้วยการแยกเก็บสำเนาข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้ (Immutable Copy) โดยใช้เทคโนโลยี Safeguarded Copy รวมถึงการกู้คืนข้อมูลได้รวดเร็วขึ้นด้วย IBM Storage Defender

IBM FlashSystem 5300 มีเทคโนโลยี FCM4 (FlashCore Module 4) เป็นเทคโนโลยีไดรฟ์ ที่มีเฉพาะใน IBM FlashSystem มีประสิทธิภาพสูงในการเขียน-อ่านข้อมูล พร้อมมีการบีบอัดและเข้ารหัสได้ภายในตัว ทำให้สามารถเก็บข้อมูลได้มากขึ้น โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพของ Controller ลดลง รวมถึงสามารถตรวจสอบความผิดปกติในการเขียน-อ่านข้อมูลจากทุก ๆ I/O เพื่อตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้น เช่น Ransomware ได้

IBM FlashSystem 5300 มีระบบการจัดการ IBM Storage Insight ที่ถูกออกแบบมา ให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่ายมากขึ้นรวมถึงระบบแจ้งเตือนเพื่อลดความเสี่ยงของข้อผิดพลาด ช่วยให้ผู้ใช้งานดูแลระบบได้รับมุมมองแบบ End-to-End ทั้ง Storage, San-Switch และ Host รวมถึงการออกรายงานและวิเคราะห์ความขนาดความจุที่เพิ่มขึ้นและประสิทธิภาพในการเก็บข้อมูลด้วย AI ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและขนาดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลที่ดีขึ้น IBM FlashSystem 5300 มอบ Building Block ที่องค์กรต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์เพื่อเริ่มต้นจากขนาดเล็กแล้วขยายขนาด ได้ทั้งประสิทธิภาพและความจุ

สำหรับผู้ที่สนใจโซลูชัน IBM Storage หรือโซลูชันอื่นๆ จาก IBM สามารถติดต่อทีมงาน DCS ได้ทันทีที่คุณดวงเดือน Duangduan.C@dcs.premier.co.th Tel: 02-684-8484 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ DCS ที่ https://www.datapro.co.th/