หน้าแรก News & Event แคนนอน เปิดตัวทัพเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่

แคนนอน เปิดตัวทัพเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่

แบ่งปัน

แคนนอน เปิดตัว imageRUNNER ADVANCE DX C3800i เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นเลเซอร์สีขนาด A3 ประสิทธิภาพสูง 4 รุ่น ประกอบไปด้วย C3835i C3830i C3826i C3822i พร้อมเปิดตัว imageRUNNER C3226i เครื่องถ่ายเอกสารเลเซอร์สี A3 สำหรับรุ่นเริ่มต้น และ iR1643i II และ iR1643iF II เครื่องถ่ายเอกสารเลเซอร์ขาว-ดำขนาด A4 โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ทั้งหมดมีฟังก์ชั่นที่ครอบคลุมการใช้งานสำหรับธุรกิจทุกขนาด ในขณะเดียวกันก็มีประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของการทำงานรูปแบบไฮบริด รวมไปถึงสามารถผลิตผลงานออกมาด้วยคุณภาพสูงเพื่อรองรับการใช้ชีวิตแบบ New Normal

มร. อุย ชิก โฮ รองประธานบริษัท ส่วนงานบิสซิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) กล่าวว่า สำหรับการทำงานรูปแบบไฮบริดของธุรกิจต่าง ๆ ในปัจจุบัน อุปกรณ์สำนักงานถือเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้การทำงานราบรื่น ซึ่งนอกจากจะต้องสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกแล้วยังต้องมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานด้วย เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานจากระยะไกลทั้งในสำนักงานและระหว่างเดินทางได้อย่างยืดหยุ่น โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสารรุ่นล่าสุดของแคนนอนสามารถเชื่อมต่อมือถือได้ง่ายดาย และรองรับโซลูชั่นการพิมพ์ผ่าน
มือถือที่หลากหลาย อาทิ Canon PRINT Business Apple® AirPrint™ และ Mopria® Print Service นอกจากนี้ ยังมาพร้อมคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมายที่สามารถป้องกันการเข้าถึงอุปกรณ์โดยไม่ได้รับอนุญาต การปรับปรุงความปลอดภัยเครือข่าย และป้องกันการปลอมแปลงอุปกรณ์และมัลแวร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ