หน้าแรก News & Event โซนี่ไทย ส่งกล้องตระกูล CineAlta รุกอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย จับมือ เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ สนับสนุนการถ่ายทำ “ยูเรนัส2324”

โซนี่ไทย ส่งกล้องตระกูล CineAlta รุกอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย จับมือ เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ สนับสนุนการถ่ายทำ “ยูเรนัส2324”

แบ่งปัน

บริษัท โซนี่ไทย จำกัด เดินหน้าบุกตลาดกล้องถ่ายภาพยนตร์ ล่าสุดจับมือ เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ ผู้นำธุรกิจโปรดักชั่นเฮาส์แถวหน้าของเมืองไทย ร่วมสนับสนุนกล้อง CineAlta รุ่น VENICE 2 และ BURANO ซึ่งเป็นกล้องถ่ายทำภาพยนตร์ดิจิทัลคุณภาพสูงระดับ Cinema Line ของโซนี่ เพื่อตอบโจทย์การถ่ายทำภาพยนตร์ไทยเรื่อง “ยูเรนัส2324” (Uranus2324) ภาพยนตร์อวกาศฟอร์มยักษ์ระดับมาสเตอร์พีซเรื่องแรกของไทย นับเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่อุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย และผู้รับชมในหลายประเทศทั่วโลก

ด้วยเทคนิคการถ่ายทำ และความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของภาพที่ต้องใช้อุปกรณ์คุณภาพสูง เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพยนตร์ออกมาสู่ผู้ชมได้ตรงตามที่ผู้กำกับต้องการที่สุด ความร่วมมือระหว่างโซนี่ไทย และเวลเคิร์ฟ สตูดิโอ ในครั้งนี้ นับเป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาสร้างสรรค์คุณภาพ พร้อมยกระดับมาตรฐานของภาพยนตร์ไทยทั้งในระดับประเทศ และสากล อีกทั้งยังเป็นการเติมแรงบันดาลใจให้แก่ช่างภาพมืออาชีพในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ด้วยไอเดียที่แปลกใหม่ ด้วยกล้อง และอุปกรณ์ที่สามารถรองรับการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ