หน้าแรก Vendors COMMSCOPE RUCKUS How to : การใช้งาน CommScope RUCKUS Managed Wi-Fi ด้วย IoT Suite สำหรับอาคารพักอาศัย

How to : การใช้งาน CommScope RUCKUS Managed Wi-Fi ด้วย IoT Suite สำหรับอาคารพักอาศัย

แบ่งปัน

โซลูชั่นสำหรับเจ้าของอาคารห้องพักอาศัย (MDU) เพื่อสร้างรายได้แบบใหม่จากค่าเช่าบริการ Wi-Fi ในขณะที่สามารถลดค่าใช้จ่ายในการจัดการของภาพรวม ผ่านแอพพลิเคชั่นอัจฉริยะใหม่อีกด้วย

ลองนึกภาพว่าคอมมิวนิตี้ของอพาร์ทเม้นท์ในอนาคตที่สามารถทำได้มากกว่าเป็นเพียงบ้านและที่พักอาศัย ลองนึกภาพว่าคุณสามารถเฝ้าติดตามสิ่งต่างๆ เช่น พลังงานที่คุณใช้ไป หรือ การแจ้งให้คุณทราบหากมีคนพยายามจะบุกรุกเข้ามาในบ้านของคุณ หรือแม้แต่การแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุการณ์น้ำรั่วหรือไฟไหม้ ลองนึกภาพคอมมิวนิตี้ของอพาร์ทเม้นท์ที่ไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย แต่เป็นสถานที่ที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ คุณไม่จำเป็นต้องจินตนาการอีกต่อไป เพราะด้วยโซลูชั่น RUCKUS WI-FI และ IoT Suite รวมทั้งแอพพลิเคชั่นอัจฉริยะอื่นๆ สำหรับบ้านอีกมากมาย ที่สามารถนำไปใช้งานได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่า ซึ่งมีประสิทธิภาพกับอาคารที่มีผู้พักอาศัยหลายยูนิตร่วมกัน

โซลูชั่นของ RUCKUS Wi-Fi และ IoT Suite ช่วยให้คุณทำทุกอย่างที่ต้องการได้ด้วยแอพพลิเคชั่นใหม่ ซึ่งรวมถึงระบบเครือข่ายที่ใช้ IP แบบปกติเป็นพื้นฐาน ช่วยปรับการจัดการให้คล่องตัวในขณะเดียวกันก็ช่วยลดค่าใช้จ่าย ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถนำระบบใหม่นี้ไปใช้งานด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่วัน เมื่อเทียบกับระบบอื่นๆ ที่ต้องใช้เวลานานหลายสัปดาห์หรือ หลายเดือน

นี่คือประตูทางเข้าออนไลน์, เครื่องวัดอุณหภูมิอัจฉริยะ, เครื่องตรวจจับควันและการรั่วซึม, ชุดควบคุมไฟและผ้าม่านไร้สาย ซึ่งกำลังเป็นจริงตามที่เจ้าของอพาร์ทเม้นท์ต่างคาดหวัง และด้วยโซลูชั่น RUCKUS ที่มีการจัดการแบบรวมศูนย์ทำให้ทุกอย่างเป็นจริงได้

ด้วยระบบ Wi-Fi ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานทั่วโลกและเป็นเครือข่ายสำหรับ IoT แอพพลิเคชั่น จึงทำให้เป็นฟังก์ชั่นการใช้งานสมาร์ทโฮมอันชาญฉลาด สามารถเสนอให้กับผู้พักอาศัยได้ง่าย โดยมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มเติมจากค่าเช่าต่อเดือนไม่มาก และเป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับผู้พักอาศัยเพราะว่าบ้านของพวกเขามีการติดตั้งฟังก์ชั่นสมาร์ทโฮมในราคาที่ถูกลงมาก โดยพวกเขาสามารถติดตั้งได้เองและยิ่งดีมากสำหรับผู้จัดการฝ่ายอาคารและเจ้าของอาคาร เพราะไม่เพียงแต่จะสร้างรายได้ใหม่ๆเพิ่มเติมในแต่ละเดือน แต่ยังทำให้การจัดการในเรื่องสำคัญๆอย่าง ความปลอดภัยในคอมมิวนิตี้ การควบคุมการเข้าอาคาร การจัดการเกี่ยวกับการใช้พลังงานต่างๆ ทั้งหมดนี้สามารถทำได้ง่ายด้วยเครือข่ายเดียว จากการใช้รูปแบบเดิมที่มีหลายเครือข่าย ในการควบคุมและติดตั้งกล้อง เพื่อความปลอดภัยนั้นมีค่าใช้จ่ายสูงและค่อนข้างซับซ้อน

RUCKUS เสนอโซลูชั่น Wireless ที่ครบวงจรซึ่งรวมเทคโนโลยี IoT ใน Wi-Fi ที่ช่วยให้โซลูชั่นนี้ใช้งานง่ายและลดค่าใช้จ่ายโดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ IoT เพิ่มเติม ด้วยการเปิดใช้บริการจากเจ้าของห้องพักซึ่งสามารถใช้แอพพลิเคชั่นได้อย่างไม่จำกัดและจะช่วยทำให้การบริหารจัดการดีขึ้นมาก ช่วยให้ใช้เวลากับไลฟ์สไตล์ได้มากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้อยู่ในเครือข่ายไร้สายเพียงหนึ่งเดียว ไม่จำเป็นต้องมีบิลเรียกเก็บหลายๆใบจากเครือข่าย IoT ตามแอพพลิเคชั่นต่างๆ

เครือข่ายของ RUCKUS เพียงหนึ่งเดียวที่รองรับแอพพลิเคชั่นอัจฉริยะสำหรับบ้านได้ทั้งหมด ทั้งสมาร์ทอพาร์ทเม้นท์, สมาร์ทคอมมิวนิตี้และเจ้าของอาคารผู้มีวิสัยทัศน์ ภายในปี 2025 วงการไอทีคาดการณ์ว่าจะมีอุปกรณ์ IoT มากถึง 75,000 ล้านชิ้นที่ถูกนำมาใช้งานทั่วโลก กับความต้องการที่สูงมากขนาดนั้น หากไม่ใช่เพราะการเลือก managed wireless ที่มีความสามารถสูง เราจะไม่สามารถใช้ประโยชน์ที่มีอยู่ได้อย่างเต็มที่ได้เลย ถึงเวลาแล้วที่จะเลิกจินตนาการและลงมือทำให้มันเป็นจริง

ท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ Ruckus สามารถติดต่อได้ที่อีเมล์ TH-Ruckus@ingrammicro.com