หน้าแรก Vendors COMMSCOPE RUCKUS ทำความรู้จัก Cloudpath Enrollment System ระบบการเข้าถึงเครือข่ายจาก CommScope

ทำความรู้จัก Cloudpath Enrollment System ระบบการเข้าถึงเครือข่ายจาก CommScope

แบ่งปัน

Cloudpath Enrollment System เป็นทั้งซอฟต์แวร์และแพลตฟอร์ม SaaS ที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงเครือข่ายทั้งแบบใช้สายและไร้สายได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์แบบ BYOD, ของผู้ใช้ภายนอก, หรืออุปกรณ์ของบริษัทเอง

โดยอำนวยความสะดวกให้อุปกรณ์เข้ามาใช้งานบนเครือข่าย และรักษาความปลอดภัยกับทุกการเชื่อมต่อด้วยการเข้ารหัสข้อมูลที่ทรงพลัง ซอฟต์แวร์ Cloudpath นี้ให้คุณควบคุมโพลิซีได้อย่างละเอียดยืดหยุ่นว่าจะให้ผู้ใช้รายไหนเข้าถึงทรัพยากรใดบ้าง

ระบบนี้ให้ประสบการณ์ใช้งานแก่ผู้ใช้ปลายทางที่เยี่ยมยอดมาก ลดภาระของฝ่ายไอทีในการแก้ปัญหาการเข้าถึงเครือข่ายให้ผู้ใช้ได้อย่างเป็นรูปธรรม โดยเลือกติดตั้งระบบได้ทั้งแบบบริการผ่านคลาวด์ หรือแบบ On-Premises

Cloudpath นี้เรียกว่ารองรับผู้ใช้ทุกรูปแบบ ทุกอุปกรณ์ บนเครือข่ายทุกระบบ ช่วยยกระดับความปลอดภัยให้ทั้งผู้ใช้ อุปกรณ์ ข้อมูล และตัวเครือข่ายเอง ปกป้องการเชื่อมต่อบนเน็ตเวิร์กด้วย WPA-2 Enterprise ที่เป็นมาตรฐานสูงที่สุดของไวไฟ

การเข้ารหัสที่ครอบคลุมไปถึงการรับส่งข้อมูลระหว่างอุปกรณ์และแอคเซสพอยต์ไวไฟเพื่อความปลอดภัยสูงสุด อีกทั้งเปิดให้คุณกำหนดโพลิซีการเข้าถึงเครือข่ายเพื่อให้ผู้ใช้มองเห็นแค่เท่าที่ควรจะเป็น คุณจะได้ความสามารถในการมองเห็นและควบคุมอุปกรณ์บนเครือข่าย

คุณยังสามารถปิดการเข้าถึงใดๆ ได้ตลอดเวลา มีการตรวจสอบความพร้อมของอุปกรณ์พร้อมให้แนวทางแก้ไขในช่วงขั้นตอนการลงทะเบียนที่ทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีแค่อุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยอย่างเหมาะสมเท่านั้นที่เข้าถึงเครือข่ายได้

สำหรับผู้ใช้แบบ BYOD ที่เคยทำให้ฝ่ายไอทีปวดหัวกับการจัดการการเข้าถึงเครือข่ายที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทั้งจำนวนและชนิดอุปกรณ์นั้น Cloudpath จะเข้ามาช่วยให้ผู้ใช้แบบ BYOD สามารถลงทะเบียนเข้าถึงเครือข่ายได้ด้วยตัวเองแทนอย่างปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – https://www.commscope.com/product-type/enterprise-networking/network-access-policy/network-access/