หน้าแรก ไม่มีหมวดหมู่ Palo Alto ขยายฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพของ SASE

Palo Alto ขยายฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพของ SASE

แบ่งปัน

Palo Alto Networks ได้ขยายแพ็กเกจ Prisma SASE (Secure Access Service Edge) ของตนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ทั้งแบบ Managed และ Unmanaged รวมไปถึงเสริมความเร็วและการป้องกันแอปพลิเคชันองค์กรแบบกระจาย

Prisma SASE เวอร์ชัน 3.0 ซึ่งเป็นเวอร์ชันล่าสุด มีการปรับปรุงแกนหลักหลายประการ รวมถึงความสามารถในการรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์แบบ Unmanaged ผ่าน Prisma Access Browser ซึ่งเป็นบราวเซอร์รูปแบบใหม่ที่รองรับการเข้าถึงที่มีสิทธิน้อยที่สุด, การตรวจสอบความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง, และความสามารถในการทำงานแบบ zero-trust อื่นๆ เป็นต้น

Prisma SASE นำเทคโนโลยี SD-WAN ของ Palo Alto มารวมกับผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยบนคลาวด์ ซึ่งรวมถึงการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูง, การตรวจสอบพฤติกรรมของผู้ใช้, เกตเวย์เว็บที่ปลอดภัย, โบรกเกอร์ด้านความปลอดภัยการเข้าถึงคลาวด์ (CASB), ไฟร์วอลล์แบบบริการ (FWaaS) การตรวจสอบและจัดการป้องกันการสูญหายของข้อมูล (DLP) และการรองรับการเข้าถึงเครือข่ายแบบ zero-trust (ZTNA) นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบการจัดการประสบการณ์ดิจิทัลแบบอัตโนมัติ (ADEM) ซึ่งช่วยให้มองเห็นจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเอ็นดด์พอยท์, WAN Link, ทรัพยากรบนคลาวด์, แอปพลิเคชัน, และระดับปริมาณการใช้งาน เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาด้านประสิทธิภาพได้ดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – NW