หน้าแรก Vendors Cisco ซิสโก้ เพิ่มฟีเจอร์ด้าน AI ลงในตัว AppDynamics On-Premises

ซิสโก้ เพิ่มฟีเจอร์ด้าน AI ลงในตัว AppDynamics On-Premises

แบ่งปัน

ซิสโก้ได้เพิ่มฟีเจอร์ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ให้กับแพลตฟอร์ม AppDynamics เพื่อช่วยลูกค้าระบุปัญหา ตรวจจับความผิดปกติ และแก้ไขประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันต่างๆ ภายในองค์กรได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ใหม่นี้จะถูกบรรจุอยู่ในเครื่องพวก Virtual appliance ซึ่งจะมีให้บริการในเดือนนี้ โดย Cisco AppDynamics On-Premises ช่วยให้ลูกค้ามองเห็นและจัดการระบบแอปพลิเคชันทั้งหมด ครอบคลุมตั้งแต่โค้ดแอปพลิเคชัน รันไทม์ โครงสร้างพื้นฐาน (ประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์, ฐานข้อมูล, เครือข่าย, เครื่องเวอร์ชวล, คอนเทนเนอร์) ไปจนถึงประสบการณ์ผู้ใช้งาน

AppDynamics On-Premises สามารถทำงานร่วมกับ Cisco Secure Application ซึ่งสามารถมอนิเตอร์ช่องโหว่และภัยคุกคามของแอปพลิเคชันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการ, เวิร์กโหลด, พอด, คอนเทนเนอร์ และธุรกรรมทางธุรกิจ ช่วยให้คุณสามารถตรวจดูภัยและป้องกันการโจมตีได้แบบเรียลไทม์ ตามที่ซิสโก้ระบุ

Aaron Schifman ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ด้านเทคนิคอาวุโสของ Cisco AppDynamics กล่าวในบล็อกว่า เครื่องมือเสมือนจริงรุ่นใหม่นี้ มาพร้อมกับฟีเจอร์การตรวจจับและแก้ไขปัญหาที่ใช้ AI ซึ่งสามารถเรียนรู้ ตรวจจับความผิดปกติ และระบุสาเหตุเบื้องต้นของปัญหาประสิทธิภาพแอปพลิเคชันได้

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – NW