หน้าแรก Home feature UGREEN ทำโปรโมชั่นผิดสูญเงินกว่า 1 แสนดอลลาร์ ร้องขอให้ผู้ซื้อยกเลิก

UGREEN ทำโปรโมชั่นผิดสูญเงินกว่า 1 แสนดอลลาร์ ร้องขอให้ผู้ซื้อยกเลิก

แบ่งปัน

เมื่อไม่นานมานี้ UGREEN ได้ทำโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้าในการซื้อผลิตภัณฑ์จาก Lazada โดยผลิตภัณฑ์ที่ UGREEN จำหน่ายนั้นมีโปรโมชั่นที่ลดราคาอย่างน่าใจหาย !!

อย่างเช่นโปรโมชั่น ตัว สาย Adapter USB C Hub แบบ 5 in 1 ในราคา 3,399 บาท ลดเหลือเพียง 108 บาท (ลดไป 97%) หรือกรณีผลิตภัณฑ์ Hub 9 in 1 with HDMI/VGA จากราคา 3,500 บาท เหลือเพียง 119 บาท หรือพวกอุปกรณ์ต่อพ่วงอีกมากมายที่ลดราคาอย่างน่าตกใจ – ทำให้หลายคนกดกระหน่ำสั่งซื้อกันเป็นจำนวนมาก

แต่ล่าสุด เริ่มมีชาวเน็ตออกมาบ่นอุบว่า มีการถูกขอให้ยกเลิกรายการสั่งซื้อซึ่งมีบุคคลที่อ้างว่าชื่อ Vanessa เป็นพนักงานแผนกของสโตร์ของ UGREEN ได้ออกมาส่งข้อความให้กับผู้สั่งซื้อว่า ตัวหล่อนเป็นพนักงานที่ทำงานผิดพลาด ในการลงโปรโมชั่นผิด ทำให้เสียเงินไปกว่า 100,000 ดอลลาร์ ซึ่งนางบอกว่านาจะต้องชดใช้ค่าเสียหายเหล่านี้เอง เพราะเป็นความผิดของตัวเองและยังต้องถูกไล่ออกจากงาน และจะเกิดเรื่องมากมายที่เธอต้องรับผิดชอบ และนางยังบอกว่า หากผู้ซื้อยกเลิกจะให้วอยซ์เชอร์ส่วนลด 10% เป็นการชดเชย ยังไงก็ให้ช่วยนางด้วย

ในกรณีนี้หลายคนมองว่าเป็นเรื่องจริงๆ แต่หลายคน อาจจะคิดว่าเป็นเรื่องการตลาด แต่อย่างไรก็ตามยังไม่ได้รับข้อมูลจริงๆ จาก UGREEN