หน้าแรก Home Business Paessler ประกาศแต่งตั้ง Joachim Weber เป็น CTO อย่างเป็นทางการ

Paessler ประกาศแต่งตั้ง Joachim Weber เป็น CTO อย่างเป็นทางการ

แบ่งปัน

Paessler ผู้เชี่ยวชาญด้านการมอนิเตอร์ระบบ ประกาศแต่งตั้ง Joachim Weber เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเทคโนโลยี (CTO) อย่างเป็นทางการ โดย Joachim มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่าสามทศวรรษ ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงดูแลตลาดในภูมิภาคยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA) จนถึงปัจจุบัน และเข้าร่วมธุรกิจกับ Paessler เพื่อสร้างการเติบโต และสร้างสรรค์นวัตกรรมให้กับองค์กรอย่างต่อเนื่อง

Paessler เริ่มต้นธุรกิจในปี 2540 ในการให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายกับลูกค้าในทุกมุมโลก ปัจจุบัน มีผู้ใช้งานมากกว่า 500,000 ราย Paessler สนับสนุนองค์กรในทุกภาคส่วนในการมอนิเตอร์และปรับปรุงระบบ และการใช้งานโครงสร้างพื้นฐานด้าน IT, OT และ IoT ทั้งนี้ ในฐานะซีทีโอ Joachim เข้ามาทำหน้าที่นำทีมพัฒนาที่กำลังเติบโต พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งด้านคุณสมบัติใช้งาน ฟังก์ชันใช้งาน และข้อเสนอใหม่ๆ เพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้า

ก่อนหน้าที่จะร่วมงานกับ Paessler มิสเตอร์ Joachim ร่วมงานกับเทรนด์ไมโคร และอีเอ็มซี คอร์ปอรชั่น มา 20 ปี โดยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงดูแลตลาดโกลบอล และภูมิภาคยุโรปตะวันออกกกลางและแอฟริกา รวมถึงเป็นรองประธานฝ่ายโซลูชันด้านเทคนิค ผู้อำนวยการฝ่ายบริการโกลบอล และผู้นำหน่วยงานเทคนิคระดับโลก ขณะอยู่ที่เทรนด์ไมโคร Joachim รับผิดชอบด้านเทคนิคทั้งหมด เช่น ทีมพรีเซล ทีมบริการหลังการขาย การให้คำปรึกษา การฝึกอบรม การสนับสนุนด้านเทคนิค และการจัดการผลิตภัณฑ์ และประสบการณ์ที่อีเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น Joachim มุ่งเน้นในการพัฒนาแนวทางปฏิบัติของศูนย์เวอร์ชวลดาต้าเซ็นเตอร์ และบริการระดับโลก ทั้งช่องทางการจัดจำหน่ายและการทำตลาด

Paessler เป็นแบรนด์ระดับโลกและได้กำหนดมาตรฐานระดับสูงในการมอนิเตอร์ระบบไอทีด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ PRTG ในฐานะซีทีโอ Joachim ตั้งเป้าในการขยายขอบข่ายการเป็นผู้นำด้านการมอนิเตอร์ระบบไปสู่อุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม เฮลท์แคร์ และ IoT โดยคำนึงถึงการใช้งานและประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับ เป็นหัวใจหลักในการพัฒนาผลิตภัณฑ์

 

สมัครสมาชิก Enterprise ITPro เพื่อรับข่าวสารด้านไอที