หน้าแรก Internet of Things Cryptocurrency Netwex เปิดตัว สกุลเงินดิจิทัลรุ่นแรกของบริษัท NXE พร้อมเปิดจำหน่ายในตลาด

Netwex เปิดตัว สกุลเงินดิจิทัลรุ่นแรกของบริษัท NXE พร้อมเปิดจำหน่ายในตลาด

แบ่งปัน

เมื่อไม่นานมานี้ Netwex จากสิงคโปร์ ได้เผยแผนการที่จะเสนอขาย NXE สกุลเงินดิจิทัลรุ่นแรกของบริษัท ผ่านการเสนอขายสกุลเงินดิจิทัลต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO) ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ไปจนถึงวันที่ 2 มีนาคม 2561

หลังจากนั้นจะนำไปขายในตลาดในราคา 10 ดอลลาร์ สำหรับมูลค่าปัจจุบันของ NXE อยู่ที่ 8 เซนต์ และราคาในรอบเสนอขายต่อสาธารณชนทั่วไปอยู่ในกรอบ 80 เซนต์ ถึง 1.2 ดอลลาร์

Netwex ในฐานะชุมชนเงินดิจิทัลแบบกระจายศูนย์ที่เปิดกว้างและครบวงจร ได้เริ่มเปิดรับลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์และมอบข้อเสนอแจกเหรียญ NXE ฟรี 10 เหรียญเมื่อผู้ใช้สมัครเข้าใช้งานเพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้า นอกจากนี้ Netwex ยังจัดโปรโมชั่นแนะนำคนรู้จัก ในกรณีผู้ใช้แนะนำเพื่อนให้มาสมัคร ผู้ใช้จะได้รับ NXE ฟรี 2 เหรียญ ทั้งนี้ Netwex ขึ้นแท่นผู้จัด ICO รายแรกที่เปิดโอกาสให้ใช้ NXE ในการซื้อตั๋วเครื่องบินบนเว็บไซต์ Netwex พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 25%

แจ็คสัน เอ็ม. หัวหน้าแผนกการตลาดของ Netwex แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับธุรกิจเงินดิจิทัลใหม่นี้ว่า “เราต้องการตอบสนองความต้องการด้านพลังงานของสังคมด้วยโซลูชั่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นและสะอาดมากขึ้น พร้อมกับเพิ่มขีดความสามารถของสังคมไปอีกขั้นด้วยสกุลเงินดิจิทัล และการที่เราสนับสนุนการผลิตเงินดิจิทัลจากการแปลงของเสียเป็นพลังงานก็ถือเป็นก้าวเล็กๆไปสู่เป้าหมายนั้น”

“เราเสนอขาย NXE จำนวน 10,000,000 เหรียญให้แก่นักลงทุนรุ่นบุกเบิก ก่อนที่เหรียญดังกล่าวจะจำหน่ายในตลาด โดยบริษัทจะเสนอขายเหรียญ NXE ทั้งหมดไม่เกิน 51,000,000 เหรียญ ซึ่งจะเปิดทางให้คุณทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วในพริบตา โดยมีค่าธรรมเนียมที่ต่ำมาก” เขากล่าวเสริม

Netwex ทำงานด้วยอัลกอริธึม AI และนำเสนอทางเลือกมากมายให้กับนักลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการเทรด, CGP (กำไรส่วนทุน), EPC (กำไรต่อเหรียญ) หรือการขุดเหรียญ โดยคุณลักษณะเด่นของ Netwex คือการนำรายได้สมทบในโครงการผลิตเงินดิจิทัลจากการแปลงของเสียเป็นพลังงาน