หน้าแรก Storage Cloud storage NetApp ขยายความเป็นผู้นำและนวัตกรรมด้านการจัดเก็บข้อมูล ในงาน INSIGHT 2023

NetApp ขยายความเป็นผู้นำและนวัตกรรมด้านการจัดเก็บข้อมูล ในงาน INSIGHT 2023

แบ่งปัน

Harv Bhela ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของเน็ตแอพ กล่าวว่า “ในขณะที่เราเปิดตัวการอัปเดตกลุ่มผลิตภัณฑ์สตอเรจระดับองค์กร เราก็กำลังกำหนดยุคใหม่ของการเปลี่ยนแปลงในการจัดการข้อมูล พอร์ตโฟลิโอของเน็ตแอพซึ่งครอบคลุมทั้งในองค์กรและคลาวด์สาธารณะหลักๆ ทั้งหมด ได้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อลูกค้าในการนำเสนอโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลแบบครบวงจรที่ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปขององค์กรสมัยใหม่ และมอบความเรียบง่าย ความคุ้มค่า ความปลอดภัย และความยั่งยืนที่ไม่มีใครเทียบได้”

ลูกค้ากว่า 20,000 รายไว้วางใจ เน็ตแอพ สำหรับบล็อกเวิร์กโหลดที่ทำงานบนโครงสร้างพื้นฐาน SAN ที่มีความสำคัญต่อธุรกิจ โดยเน็ตแอพได้เปิดตัว NetApp All-Flash SAN Array (ASA) เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเพื่อให้บริการลูกค้าเหล่านี้และตลาดบล็อกสตอเรจโดยรวมได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเครื่องมือ NetApp ASA มอบบล็อกสตอเรจระดับองค์กรพร้อมรับประกันความพร้อมใช้งานและประสิทธิภาพ

เพื่อช่วยให้ลูกค้ามั่นใจกับการเปลี่ยนไปใช้โซลูชันบล็อกสตอเรจของเน็ตแอพ ขณะนี้ เน็ตแอพ มีบริการที่หลากหลายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ได้แก่ การประเมินการออกแบบโซลูชันล่วงหน้า ซึ่งรวมถึงการประเมินสถาปัตยกรรมที่มีอยู่ การโยกย้ายข้อมูลฟรี ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์และบริการ หรือการสนับสนุนพื้นที่เก็บข้อมูลเน็ตแอพฟรีเป็นเวลาสามเดือนในช่วงระยะเวลาการย้ายข้อมูล และเวิร์กช็อปการฝึกอบรมฟรี*

 Google Cloud NetApp Volumes เพิ่งเปิดตัวในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และกำลังได้รับการปรับปรุงด้วยชั้นบริการมาตรฐานใหม่ ซึ่งช่วยลดต้นทุนต่อ GB ได้มากกว่า 30% ในขณะที่ยังคงให้บริการไฟล์หลายโปรโตคอลแบบเดียวกัน พร้อมการปกป้องข้อมูลแบบผสานรวมทั่วคลาวด์ภูมิภาคของ Google Cloud ทั้ง 14 แห่งด้วย

ในขณะเดียวกัน Amazon FSx for NetApp ONTAP จะลด TCO โดยรวมลงโดยใช้ประโยชน์จาก VPC Peering เพื่อเชื่อมต่อกับ VMware Cloud บน AWS ซึ่งการเพิ่มการเข้าถึงไฟล์และออบเจ็กต์แบบรวมผ่าน ONTAP S3 API ช่วยลดความยุ่งยากในการเข้าถึงข้อมูลสำหรับแอปพลิเคชันบนคลาวด์เนทีฟที่พัฒนาขึ้นเพื่อใช้พื้นที่เก็บข้อมูลออบเจ็กต์ ขณะนี้ Microsoft Azure NetApp Files ได้ปรับปรุงการปรับขนาดความจุ เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับฐานข้อมูล Oracle และรองรับการจัดระดับข้อมูลอัตโนมัติไปยัง Azure Cool Blob Tier เพื่อการประหยัดต้นทุนที่มากขึ้น

ที่มา : ข่าวพีอาร์