หน้าแรก Cloud Synology® ขอแนะนำ BeeStation: สร้างคลาวด์ของคุณเองในไม่กี่นาที

Synology® ขอแนะนำ BeeStation: สร้างคลาวด์ของคุณเองในไม่กี่นาที

แบ่งปัน

Synology ได้ประกาศเปิดตัว BeeStation ใหม่ล่าสุดในสายผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ส่วนตัวให้กับทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่มองหาความเรียบง่ายและความง่ายในการใช้งาน BeeStation จะทำการสำรองข้อมูล การจัดการ และการแชร์ไฟล์ที่ปรับให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์โดยไม่มีค่าสมัครใช้งาน และสามารถควบคุมข้อมูลส่วนตัวของคุณมากที่สุด

Lewis Sheng ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Synology Inc. กล่าวเน้นถึงบทบาทของ BeeStation ในระบบนิเวศของ Synology: “เป็นเวลาเกือบสองทศวรรษที่ Synology เป็นผู้นำในโซลูชัน NAS นำเสนอฟีเจอร์ขั้นสูงให้กับผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีและผู้ใช้งานมืออาชีพ เราตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันได้ด้วย BeeStation ซึ่งรวบรวมสิ่งสำคัญทั้งหมดในการจัดการและสำรองข้อมูลไฟล์เป็นประสบการณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น”

เริ่มต้นได้ในไม่กี่นาที
เริ่มใช้คลาวด์ส่วนตัวทันทีด้วยฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 4 TB ในตัว พื้นที่ที่เพียงพอสำหรับเอกสารการทำงาน ไฟล์ส่วนตัว ภาพถ่าย และวิดีโอ เพียงสแกนคิวอาร์ โค้ดและเชื่อมต่อสายเคเบิลที่จำเป็น ใช้เวลาไม่กี่นาทีผู้ใช้ก็พร้อมใช้งานคลาวด์ส่วนตัวของตนได้

แชร์กับครอบครัว
BeeStation เข้าใจถึงความต้องการโซลูชันพื้นที่จัดเก็บข้อมูลส่วนตัวและสำหรับครอบครัว โดยให้ผู้ใช้สร้างพื้นที่ว่างในการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวสำหรับสมาชิกในครอบครัวแต่ละคนได้อย่างง่ายดาย ฟีเจอร์นี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าความเป็นส่วนตัวของบุคคลจะได้รับการเคารพและรักษาไว้ และไม่ต้องใช้ทักษะด้านเครือข่ายหรือ IT ที่ซับซ้อน

การสำรองข้อมูลและความสามารถของ AI
ด้วย BeeStation การสำรองข้อมูลภาพถ่ายและวิดีโอจากอุปกรณ์ iOS และ Android โดยอัตโนมัติจะปกป้องความทรงจำที่สำคัญที่สุดของคุณไว้ นอกจากนี้ ตัวจัดระเบียบภาพถ่ายที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะช่วยให้งานการจัดการไลบรารีภาพถ่ายของคุณง่ายขึ้น ช่วยให้การค้นหาและแชร์รูปภาพหรืออัลบั้มง่ายกว่าที่เคยด้วยการจำแนกผู้คนและวัตถุที่เร่งความเร็วด้วยฮาร์ดแวร์ ฟีเจอร์ขั้นสูงของ BeeStation มีความสามารถในการสำรองข้อมูลไฟล์จาก Google Drive, Microsoft OneDrive, Dropbox และไดรฟ์ USB ที่เชื่อมต่อ ช่วยให้ผู้ใช้มีสำเนาข้อมูลสำคัญอยู่เสมอ

BeeStation วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Synology และคู่ค้าอย่างเป็นทางการและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก  หากต้องการซื้อหรือเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่: https://sy.to/thbeestation