หน้าแรก Vendors HUAWEI หัวเว่ย เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์เก็บข้อมูลรุ่นใหม่ FusionServer Pro 2298 V5

หัวเว่ย เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์เก็บข้อมูลรุ่นใหม่ FusionServer Pro 2298 V5

แบ่งปัน

กลุ่มผลิตภัณฑ์ประมวลผลของหัวเว่ย ได้เปิดตัว FusionServer Pro 2298 V5 เจนใหม่ ซึ่งเป็นแร็คเซิฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลแบบ 2U 2-socket ที่ให้ความจุในการจัดเก็บข้อมูลมากถึง 450 TB เซิฟเวอร์รุ่นใหม่นี้ได้รับการออกแบบเพื่อแก้ไขปัญหาความจุเก็บข้อมูลต่ำและพื้นที่ห้องจำกัด โดยเป็นตัวเลือกอันชาญฉลาดสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโซลูชันจัดเก็บข้อมูลที่มีความหนาแน่นและความจุสูง เพื่อใช้ในศูนย์ข้อมูลของลูกค้าเอง

เซิร์ฟเวอร์เก็บข้อมูลรุ่นใหม่ FusionServer Pro 2298 V5 เป็นผลิตภัณฑ์สุดล้ำที่ทำงานบนหน่วยประมวลผล Cascade Lake Refresh รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูลหน่วยประมวลผล Intel(R) Xeon(R) Scalable และยังรองรับหน่วยความจำถาวร Intel Optane DC ด้วย โดยหน่วยประมวลผล Cascade Lake Refresh ให้ความถี่พื้นฐานสูงถึง 3.9 GHz และเทอร์โบบูสต์ได้ถึง 4.5 GHz ซึ่งถือเป็นความก้าวล้ำล่าสุดของตระกูล Xeon จากอินเทล (Intel) ทั้งยังรองรับคอร์ได้มากกว่าและให้ศักยภาพประมวลผลแบบ hyper-threading ที่มากกว่า ส่งผลให้หน่วยประมวลผลรุ่นใหม่นี้ทำงานได้ดีกว่ารุ่นก่อนถึง 36%

FusionServer Pro 2298 V5 รองรับไดร์ฟขนาด 3.5 นิ้วได้ 24 ตัว และขนาด 2.5 นิ้วได้ 4 ตัว รวมถึง NVMe SSD อีก 4 ตัวในพื้นที่ขนาด 2U ทำให้มีความจุข้อมูลรวมกันมากถึง 450 TB เซิร์ฟเวอร์เก็บข้อมูลรุ่นใหม่นี้ให้ความหนาแน่นสูง ทั้งยังมีศักยภาพและความยืดหยุ่นยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจองค์กร เพื่อให้ลูกค้าจัดการข้อมูลอันมหาศาลจากบริการแต่ละวันได้อย่างแนบเนียน เซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่นี้บำรุงรักษาและบริหารจัดการได้ง่าย ช่วยหั่นต้นทุนการเดินระบบและซ่อมบำรุงลงได้อย่างมาก