หน้าแรก Data Center 10 เหตุผลหลักที่ลูกค้าเลือกโครงสร้างพื้นฐาน ที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ Dell PowerFlex 

10 เหตุผลหลักที่ลูกค้าเลือกโครงสร้างพื้นฐาน ที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ Dell PowerFlex 

แบ่งปัน

PowerFlex เป็นแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์แบบไม่ผูกพัน (Unbounded software-defined infrastructure) ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นด้านไอทีและเพิ่มความคล่องตัวทางธุรกิจโดยการปรับให้เข้ากับชุดปฏิบัติการและแพลตฟอร์มไฮเปอร์สเกลเลอร์ (hyperscaler) ที่หลากหลาย พร้อมเพิ่มระบบการทำงานอัตโนมัติ (automation) และให้ผลลัพธ์ workload ที่ยอดเยี่ยม

1 | โครงสร้างพื้นฐานที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์แบบไม่ผูกพันเพื่อการรวมโดยไม่มีเงื่อนไข

PowerFlex เป็นแพลตฟอร์มที่ทรงพลังสำหรับการรวมแบบวงกว้าง PowerFlex จะรวมการจัดเก็บข้อมูลแบบบล็อก (block storage) file storage1 และคำนวณทรัพยากรเชิงวิศวกรรมในระบบ พร้อมรองรับไฮเปอร์ไวเซอร์ (hypervisor) และระบบปฏิบัติการที่หลากหลายบนแพลตฟอร์มทั่วไป PowerFlex ยังอ้างอิงมาตรฐานการเชื่อมต่อ(connectivity1) แบบ NVMe/TCP ความสามารถเหล่านี้ช่วยให้องค์กรสามารถรวบรวม workload ที่หลากหลายให้ตรงความต้องการและสภาพแวดล้อมการปฏิบัติงานที่แตกต่างกันได้อย่างเหมาะสม

2 | สถาปัตยกรรมที่ปรับเปลี่ยนได้ช่วยเพิ่มการตอบสนองด้านไอที

PowerFlex ปรับการคำนวณและทรัพยากรในการจัดเก็บข้อมูลได้อย่างยืดหยุ่นและไม่รบกวนจุดที่มีปัญหาคอขวด จัดหาและปรับเปลี่ยนแหล่งทรัพยากรได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลง ก้าวข้ามข้อจำกัดแบบเดิมๆ ปรับขนาดโครงสร้างพื้นฐานของคุณ และเพิ่มลดแหล่งทรัพยากรตามความต้องการ โดยไม่ต้องมีการวางแผนที่ซับซ้อน

3 | การเพิ่มประสิทธิภาพอย่างชาญฉลาดช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดและความสามารถในการปรับขยายได้

ซอฟต์แวร์ PowerFlex จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการรวบรวมทรัพยากรข้ามโหนด ในขณะที่ทำการปรับเส้นทางข้อมูลและตำแหน่งให้เหมาะสม ส่งผลให้ IO ไม่ถูกจำกัดและทำให้ประสิทธิภาพของเวลาการทำงานรวม (throughput) ตอบสนองเร็วกว่ามิลลิวินาที สถาปัตยกรรมนี้สามารถปรับเชิงเส้นได้ถึง 1,000 โหนด เพื่อให้มั่นใจถึงผลลัพธ์สูงสุด ไม่ว่าคุณจะปรับฐานข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงให้ทันสมัย หรือรวบรวม application landscape ขนาดใหญ่

4 | ความสามารถในการแก้ไขปัญหา (self-healing) เพื่อการให้บริการอย่างต่อเนื่อง

ระบบ PowerFlex ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความล้มเหลวที่เกิดขึ้นตามติดกันหลายครั้งโดยไม่หยุดการให้บริการหรือไม่ให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง PowerFlex ตรวจสอบทรัพยากรอย่างต่อเนื่องและสร้างชุดข้อมูลที่อยู่ในไดรฟ์หรือโหนดที่ล้มเหลวซ้ำใหม่อย่างรวดเร็ว เพื่อให้มั่นใจว่า service มีความพร้อมในการใช้งานโดยไม่หยุดชะงัก โดยที่ยังส่งมอบการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตรงตามเป้าหมาย

5 | Intelligent insights และการจัดการแบบครบวงจรทำให้การดำเนินงานตามขนาดง่ายขึ้น  

PowerFlex Manager เป็นชุดเครื่องมือการจัดการแบบครบวงจรสำหรับระบบ PowerFlex ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนของการดำเนินงานด้านไอทีและงาน lifecycle management ด้วยระบบอัตโนมัติที่ความครอบคลุมช่วยลดเวลาการดูแลระบบได้ถึง 95% และลดจำนวนขั้นตอนการดำเนินงานมากกว่า 77%2 การทำงานร่วมกับ CloudIQ intelligent insights ช่วยลดความยุ่งยากในการตรวจสอบ PowerFlex ซึ่งถูกนำไปใช้งานในแบบกระจายหลากหลายตำแหน่งโดยใช้ Cloud-based AIOps mechanism ได้อย่างลงตัว

6 | การสนับสนุนไฮเปอร์สเกลเลอร์แบบกว้างช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความยืดหยุ่นของ multi-cloud

PowerFlex นำเสนอทางเลือกและให้อิสระเมื่อใช้คู่กับ multi-could รองรับแพลตฟอร์มไฮเปอร์สเกลเลอร์หลักทั้งหมด รวมถึง AWS EKS Anywhere, Google Cloud Anthos และ Kubernetes ที่เปิดการใช้งาน Azure Arc คุณสามารถลดความซับซ้อนของการดำเนินการ multi-could ข้ามแพลตฟอร์มคลาวด์ไฮเปอร์สเกลเลอร์ที่มีหลายตัวได้ด้วยโครงสร้างพื้นฐาน PowerFlex ภายในองค์กรแบบรวมศูนย์ (unified on-premises PowerFlex infrastructure)

7 | เครื่องมือที่ครอบคลุมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ DevOps และความคล่องตัวด้านไอที

นอกเหนือจากการรองรับไฮเปอร์สเกลเลอร์แล้ว PowerFlex ยังรองรับแพลตฟอร์มการจัดการคอนเทนเนอร์ภายในองค์กรที่หลากหลายผ่าน Bare Metal หรือไฮเปอร์ไวเซอร์ รวมถึง Red Hat OpenShift, SUSE Rancher และ VMware Tanzu ตลอดจน Dell Container Storage Modules (CSM) และไดรเวอร์ CSI PowerFlex ทำให้การดำเนินการจัดเก็บข้อมูลสำหรับ Kubernetes ง่ายขึ้น นอกจากนี้ PowerFlex ยังมีชุดเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบและพร้อมใช้งานทันที เช่น PowerFlex REST API, โมดูล PowerFlex Ansible และ Dell AppSync ที่ทำให้ DevOps การจัดการโครงสร้างพื้นฐาน และ DBA workflow เป็นแบบอัตโนมัติ

8 | Ecosystem ที่ได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการ Workload

PowerFlex ได้รับการปรับเพิ่มประสิทธิภาพและตรวจสอบความถูกต้องของชุด workload ขององค์กรเป็นวงกว้างเพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม PowerFlex มอบประสิทธิภาพระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม และความสามารถในการคาดการณ์ IO-intensive transactional หรือ throughput-intensive analytics workloads ในขณะที่ลด hardware footprint ให้เหลือน้อยที่สุด

9 | บริการข้อมูลระดับองค์กร (Enterprise data services) ทำให้การป้องกันและการปฏิบัติตามข้อกำหนดง่ายขึ้น

PowerFlex ให้บริการข้อมูลระดับองค์กรที่รวมถึงการบีบอัด การเข้ารหัส สแนปช็อต และการจำลอง เพื่อช่วยตอบสนองต่อ workload และความต้องการเฉพาะขององค์กร โซลูชัน PowerFlex และ Dell PowerProtect Cyber Recovery ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและการป้องกันทรัพย์สินด้านไอทีที่มีความสำคัญ

10 | Dell Technologiesพันธมิตรของคุณที่เชื่อถือได้เพื่อความสำเร็จในระยะยาว

PowerFlex ได้ถูกวางแผน นำไปใช้ และสนับสนุนให้เป็นระบบเดียวกันโดย Dell Technologies ซึ่งลดความเสี่ยงในการติดตั้งและส่งมอบผลลัพธ์ที่คาดการณ์ได้ ลูกค้าของ PowerFlex จะได้รับประโยชน์จากข้อเสนอของ Dell ในด้านต่อไปนี้:

G-Able มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญคอยช่วยให้คำปรึกษาตั้งแต่การออกแบบ Solution และการติดตั้ง รวมถึงบริการหลังการขาย โดยเป็นการให้บริการแบบครบวงจร สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Email: contactcenter@g-able.com

Tel.02-781-9000