หน้าแรก Home feature SecIron ผนึกกำลังกับ คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน รุกตลาด Mobile Application Security ในประเทศไทย

SecIron ผนึกกำลังกับ คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน รุกตลาด Mobile Application Security ในประเทศไทย

แบ่งปัน

ในยุคที่โลกของเทคโนโลยีและดิจิทัลกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว การเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับระบบไซเบอร์กลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับความสำเร็จของทุกองค์กร การจับมือเป็นพันธมิตรระหว่างบริษัท Computer Union และ SecIron จึงนับเป็นการผสานความเชี่ยวชาญของ Computer Union ในฐานะ Distributor ที่มีประสบการณ์และมีความเข้าใจตลาดในประเทศไทยมายาวนาน ร่วมกับ SecIron ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก

วันที่ 15 สิงหาคม 2566 SecIron เซ็นต์สัญญา ความร่วมมือทางธุรกิจกับ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด โดยมี Ms. Nicole Ban, Chief Operating Officer, SecIron (ขวา) คุณธีระ ภู่ตระกูล ประธานบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด (กลาง) คุณธำรงศักดิ์ สิริวุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายธุรกิจ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด (ซ้าย)

Ms. Nicole Ban, Chief Operating Officer จาก SecIron กล่าวว่าหลักสำคัญในการเป็นพันธมิตรนี้คือ การนำเสนอโซลูชั่นด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ล้ำสมัยของ SecIron ซึ่งให้การป้องกันครอบคลุมสูงสุดสำหรับธุรกิจในการต่อต้านภัยคุยคามทางไซเบอร์ ป้องกันการโจรกรรมข้อมูลและการรั่วไหลของข้อมูล

การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอโซลูชั่นด้านความปลอดภัยของแอปพลิเคชั่นบนมือถือที่ครอบคลุมทุกขั้นตอน บนพื้นฐานของการออกแบบสถาปัตยกรรมความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีใหม่สำหรับแอปพลิเคชั่นบนมือถือ เพื่อป้องกัน ตรวจพบ ตอบสนอง และคาดการณ์ เพื่อให้องค์กรมีความสามารถในการปกป้องระบบของตนเองได้ โดยเรามี Solutions ด้านต่าง ๆ คือ

  • Multi-Factor Authentication (MFA) – การยืนยันและตรวจสอบตัวตนดิจิทัลอย่างง่ายดาย โดยออกแบบให้ช่วยปกป้องการตรวจสอบตัวตนของผู้ใช้ระยะไกลในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย โดยการรักษาข้อมูลที่สำคัญในแอปพลิเคชั่นบนมือถือ
  • Mobile Application Security Assessment – แพลตฟอร์มประเมินความเสี่ยงแบบอัตโนมัติสำหรับแอปพลิเคชั่นบนมือถือเพื่อสร้างรายงานพร้อมให้คำแนะนำในการแก้ไขภายในไม่กี่นาที
  • Mobile Application Hardening – โซลูชั่นในการป้องกันการทำวิศวกรรมย้อนกลับโดยไม่ต้องแก้ไขโค้ดหรือเพิ่มเติมโค้ดสำหรับแอปพลิเคชั่นบนมือถือเพื่อป้องกันการทำวิศวกรรมย้อนกลับและการโจมตีในระหว่างแอปพลิเคชั่นบนมือถือทำงาน
  • Application Threat Monitoring & Response – โซลูชั่นการตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามของแอปพลิเคชั่นบนมือถือเพื่อช่วยให้คุณสามารถมองเห็นพฤติกรรมการใช้งานและดูแลความปลอดภัยของแอปพลิเคชั่น ตรวจพบความเสี่ยงที่ผิดปกติต่อแอปพลิเคชั่นและมีระบบตอบสนองต่อภัยคุกคามโดยอัตโนมัติ
Ms. Nicole Ban, Chief Operating Officer, SecIron

Ms. Nicole Ban ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า แผนการนำเสนอโซลูชั่นด้านความมั่นคงปลอดภัยของแอปพลิเคชั่นบนมือถือของ SecIron ในประเทศไทยได้มีการวางแผนอย่างรอบคอบเพื่อเพิ่มการตระหนักรู้ของตลาดถึงความสำคัญของการเสริมสร้างความปลอดภัยบนแอปพลิเคชั่นบนมือถือที่ SecIron เป็นผู้นำเสนอ โดยมี Computer Union ที่มีความเข้าใจและเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งในการทำการตลาดในประเทศไทยเป็น Distributor

รวมถึงการที่ Computer Union มีเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจที่น่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานที่มีคุณภาพที่พร้อมบริการทั้งก่อนและหลังการขาย ร่วมกับประสบการณ์ที่มีมายาวนาน ทำให้บริษัทฯ ได้รับการไว้วางใจจากองค์กรใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ เชื่อว่าจะทำให้การนำเสนอโซลูชั่นด้านความมั่นคงปลอดภัยของ SecIron สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

คุณธำรงศักดิ์ สิริวุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายธุรกิจ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

ด้านนายธำรงศักดิ์ สิริวุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายธุรกิจ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด กล่าวถึงการเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ SecIron อย่างเป็นทางการว่า คอมพิวเตอร์ยูเนียนเองเป็นผู้แทนจำหน่ายด้านไอทีโซลูชั่นไม่ว่าจะเป็น Hybrid Cloud, Business Analytics & AI, Data/Application Modernization และ Security ของแบรนด์ชั้นนำอยู่แล้ว ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ SecIron จะเข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของ Mobile Application Security ได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยขยายฐานลูกค้า และเสริมศักยภาพด้านการแข่งขันทางธุรกิจในกลุ่ม Security ให้เหนือกว่า นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีการเตรียมจัดอบรมสัมมนาสำหรับบริษัทคู่ค้า เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการขายสินค้าของ SecIron  ซึ่งทางบริษัทฯ มีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ความสามารถผ่านการฝึกอบรมจาก SecIron มาเป็นอย่างดี รวมถึงการบริการหลังการขายด้วย

บทสรุป

ผู้บริหารของ SecIron เชื่อมั่นว่า Computer Union เป็นบริษัทที่มีความสามารถในการนำเสนอนวัตกรรม มีความเชื่อถือ และยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง การเป็นพันธมิตรครั้งนี้จึงเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบ

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทและมุ่งมั่นของทั้งสองบริษัทในการนำเสนอโซลูชั่นด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับแนวหน้าที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างปลอดภัยในโลกยุคดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา

Computer Union และSecIron ตั้งเป้าหมายร่วมกันในการนำเสนอมาตรฐานความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์รูปแบบใหม่ในประเทศไทย ช่วยให้ธุรกิจสามารถเผชิญหน้ากับความท้าทายในอนาคตได้อย่างมั่นใจ

เกี่ยวกับบริษัท SecIron

SecIron ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 โดยทีมผู้เชี่ยวชาญในสาขา Mobile Application Security ทั่วเอเชีย และเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยบนอุปกรณ์เคลื่อนที่แบบ End-to-End โซลูชั่นที่ช่วยองค์กรป้องกันความเสี่ยงและภัยคุกคามในหลากหลายอุตสาหกรรม และมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัท สหยูเนี่ยน จำกัด มหาชน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2525 โดยคุณดำหริ ดารกานนท์ ซึ่งดำเนินธุรกิจด้วยการนำเสนอโซลูชันและบริการด้านไอทีแบบครบวงจร “ Total IT Solution Provider” มากว่า 40 ปี โดยเป็นตัวแทนจำหน่าย ของผลิตภัณฑ์ไอทีชั้นนำของโลกมากมาย ทั้งผลิตภัณฑ์ด้านฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์  ที่พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพที่พร้อมบริการทั้งก่อนและหลังการขาย ร่วมกับประสบการณ์ที่มีมายาวนาน ทำให้บริษัทฯ ได้รับการไว้วางใจจากองค์กรใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด
โทร 02 311 6881 # 7151, 7156 หรือ email : cu_mkt@cu.co.th

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website : www.seciron.com