หน้าแรก Cloud เก็บตกภาพบรรยากาศงานสุดยิ่งใหญ่ CU Solutions Day ครบเครื่องเรื่องเทคโนโลยีอย่างแท้จริง

เก็บตกภาพบรรยากาศงานสุดยิ่งใหญ่ CU Solutions Day ครบเครื่องเรื่องเทคโนโลยีอย่างแท้จริง

แบ่งปัน

ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่กับงาน CU Solutions Day จัดโดยบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด โดยมีผู้เข้าร่วมงานไม่ว่าจะเป็นลูกค้า คู่ค้า และพันธมิตรด้านไอทีกว่า 400 ท่าน เพื่อรับทราบข้อมูลและเทคโนโลยีที่น่าสนใจ

Enterprise ITPro ได้มีโอกาสได้รับเชิญไปร่วมงาน CU Solutions Day เปิดประตูสู่ธุรกิจยุคดิจิตอล เป็นงานที่รวมเอาเทคโนโลยีด้านไอทีชั้นนำจากผู้ให้บริการในระดับโลก ซึ่งเป็นคู่ค้ากับทาง บริษัท คอมพิวเตอร์ ยูเนี่ยน จำกัด มาจัดแสดงภายในงาน

 

โดยเริ่มต้นนั้น คุณศุภกิจ ติยะวัชรพงศ์ Managing Director Enterprise Systems Distributor Business จากทาง คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน ได้ขึ้นมากล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงานสัมมนาพร้อมทั้งมาแบ่งปันประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน รวมถึงนวัตกรรมต่างๆ มาให้เราได้ทราบ

คุณศุภกิจ ติยะวัชรพงศ์

จากนั้นเป็นการจัดเสวนาโต๊ะกลม โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 3 ท่านมาอธิบายถึงเรื่องราวที่น่าสนใจ ภายในหัวข้อ Without IT Infrastructure Transformation, Business Transformation can’t happen โดยได้หยิบยกเอาเรื่องราวประโยชน์จากการใช้งานโซลูชั่นที่ทาง CU นำเสนอให้แก่ลูกค้ามาเล่าให้ผู้ฟังสัมมนาได้ทราบ เป็นการเน้นถึงการใช้เทคเพื่อก่อให้เกิดประโยชน์แก่องค์กรมากที่สุด

และในช่วงก่อนที่จะไปพักรับประทานอาหารว่าง ก็มีการบรรยายเกี่ยวกับหัวข้อ CU-as-a-Services ที่เป็นอีกไฮไลต์ที่น่าสนใจในภาคเช้า เกี่ยวกับการส่งมอบบริการที่ทาง CU มีให้กับลูกค้าและคู่ค้า โดยมีวิทยากรมาให้การบรรยายถึงสองท่านในประเด็นนี้

หลังจากที่พักเป็นที่เรียบร้อยแล้วกลับเข้ามาสู่การบรรยายต่อ แต่คราวนี้จะเป็นไปในลักษณะการแบ่งเป็นแทร็คในการบรรยายโดย มีแทร็คอยู่ด้วยกัน 3 หัวข้อใหญ่อันประกอบด้วย Hybrid Cloud and Data Modernization ซึ่งในห้องบรรยายนี้จะมีเรื่องที่น่าสนใจ เช่น Cloud Native: The Modern Way to Develop Software, เรื่อง Modernizing Business for Hybrid Cloud, Enterprise Business Continuity and Disaster Recovery by Pure Storage เป็นต้น

ส่วนในห้องที่สองจะเป็นเรื่อง IT Security มีหัวข้องที่น่าสนใจเช่น IBM Security QRadar XDR, GReater Data Pervention with Isolation Technology, MOdernize Your Identity Investment with IBM Security Verify เป็นต้น

และห้องที่สามจะมุ่งเน้นไปในเรื่องของ Business Automation and Data & AI โดยมีห้วข้อย่อย เช่น AI for Business Case, IT Automation with Ansible, Accelerate Growth and Performance with End-to-End Business Automation เป็นต้น

กล่าวโดยสรุปจากงานในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นการนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านไอทีที่ล้ำสมัย สอดรับกับธุรกิจในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง โดยผู้เข้าร่วมสัมมนานอกจากจะได้ข้อมูลความรู้กันไปแล้วก็ยังมีของที่ระลึกและรางวัลติดไม้ติดมือกันกลับไปอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด
โทร : 02-311-6881 #7156, 7158
Email : cu_mkt@cu.co.th
Website : www.cu.co.th/distributor
Facebook : Computer Union Distributor
Youtube : Computer Union CU