หน้าแรก Vendors เชิญเข้าร่วมงานสัมมนาสุดยิ่งใหญ่ “Digital Fundamental for the Future” โดย CU (10 ต.ค.นี้)

เชิญเข้าร่วมงานสัมมนาสุดยิ่งใหญ่ “Digital Fundamental for the Future” โดย CU (10 ต.ค.นี้)

แบ่งปัน

มุมมองและวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ความเข้าใจในเทคโนโลยี และความสามารถในการนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเหมาะสม จะช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและมั่นคง

โดยในงานสัมมนา Digital Fundamental for the Future ที่จัดโดย บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด (CU) คุณจะได้พบกับวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้าน จะมาร่วมเปิดมุมมองและสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการนำเอา 3 เทคโนโลยี : Security, Smart Life และ Sustainability มาใช้ได้อย่างเหมาะสมและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมกับวิทยากรรับเชิญพิเศษ

– พลตรี ธีรวุฒิ วิทยากรณ์ รองเลขาธิการ คณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ
– คุณเกียรติชาย ไมตรีวงษ์ ผู้อำนวยการ องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน)
– ดร.การดี เลียวไพโรจน์ ผู้อำนวยการบริหาร ศูนย์วิจัยอนาคตศึกษาฟิวเจอร์เทลล์แล็บ โดย MQDC

นอกจากนั้นแล้วคุณจะได้พบกับพันธมิตรด้านไอทีของทาง CU ไม่ว่าจะเป็น IBM, Pure Storage, Lenovo, TmaxSoft, Commvault, Sangfor, SecIron ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับคุณ โดยงานนี้จะจัดในวันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566 เวลา 8:00 – 16:20 น. ณ ห้องไทยจิตรลดา 1-2 ชั้น 2, โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

กำหนดการ
คลิกลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่นี่

หมายเหตุ :  กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และขอนุญาตให้กรอกอีเมล์เป็นเมล์องค์กรเท่านั้น ! ทีมผู้จัดงาน CU Event ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติหรือปฏิเสธผู้เข้าร่วมงานสัมมนาและการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และการพิจารณาของทีม CU Event ถือเป็นที่สิ้นสุด