หน้าแรก Advertorial TraveliGo สตาร์ทอัพไทย ด้านการท่องเที่ยวแบบ OTA ที่เหนือชั้นแห่งยุค

TraveliGo สตาร์ทอัพไทย ด้านการท่องเที่ยวแบบ OTA ที่เหนือชั้นแห่งยุค

แบ่งปัน

TraveliGo เป็นสตาร์ทอัพด้านการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และที่สำคัญเป็นฝีมือคนไทยคนเก่ง โดย TraveliGoเป็นการให้บริการในแบบที่เรียกว่า OTA หรือ Online Travel Agency โดยมีความแตกต่างจากการให้บริการด้านการท่องเที่ยวอื่นๆ คือ “เรื่องท่องเที่ยว จบได้ภายในแอพฯ เดียว”

การให้บริการ OTA ในปัจจุบัน ส่วนใหญ่แล้วจะมาจากแอพฯ และให้ผู้ให้บริการจากต่างประเทศเป็นหลัก แต่ทว่า OTA สัญชาติไทยอย่าง TraveliGoกลับโดดเด่นในเรื่องราของราคาในการจับจอง ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินและราคาของโรงแรม เมื่อจองผ่านทาง https://th.traveligo.com จะได้ราคาที่ถูกและดีกว่าที่ได้รับจาก OTA ของต่างประเทศอย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งราคาที่คุณเห็นจาก TraveliGoคือ “ราคาสุดท้าย” จริงๆ

คำว่าราคาสุดท้ายหมายความว่า เมื่อเราจองตั๋วเครื่องบินหรือที่พักผ่านทางเว็บไซต์https://th.traveligo.com/flights ราคาที่คุณเห็นจะเป็นราคาที่ไม่ต้องมีการเพิ่มเติมอะไรอีกต่อไปแล้ว (แตกต่างจากOTA เจ้าอื่นที่สุดท้ายแล้วต้องมี การเพิ่มค่าภาษี, เพิ่มค่าเซอร์วิส เรียกได้ว่ามีค่าใช้จ่ายงอกขึ้นมาอีกหลายบาท)

ตัวอย่างเช่น เราได้ทำการจองที่พักแห่งหนึ่งผ่านทาง https://th.traveligo.com/hotels โดยราคาที่เราเห็นสำหรับห้อง Superior ในราคาที่ 1,736 บาท โดยทางเว็บจะระบุชัดเจนว่าเป็นราคาสุดท้ายไม่มีการบวกเพิ่ม และพอเราทำการคลิกจอง มันก็จะเป็นราคาสุดท้ายจริงๆ คือ 1,736บาท ตามที่เห็นในหน้าจอง

เพื่อเป็นการพิสูจน์เราก็เลยจองโรงแรมเดียวกันห้องเดียวกันผ่านทางเว็บชื่อดังอีกแห่งหนึ่ง ปรากฏว่าขึ้นหน้าแรกเป็นจำนวนเงิน 1,490 บาท แต่เมื่อเราคลิกจองจริงๆ ก็จะมีหน้าสรุปเงินที่ต้องจ่ายขึ้นมาเป็นราคาที่ต้องจ่ายจริง ซึ่งจะรวมเซอร์วิสชาร์จและภาษี เป็นเงินรวมทั้งสิ้น 1,753.73 บาท !! OMG !!

จริงอยู่ที่ราคาที่ต้องจ่ายอาจจะใกล้เคียงกัน แต่ TraveliGo นั้น จะทำให้เราประเมินการเลือกห้อง การใช้จ่ายเงิน เพื่อตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ในทันทีที่เห็น ไม่ใช่แค่ที่พักเท่านั้น ยังรวมไปถึงตั๋วเครื่องบิน และการจองรถเช่า อีกด้วย

บริการอื่นๆ ก็น่าสนใจ
TraveliGoยังมีบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางและการพักผ่อนอีกมากมายให้คุณเลือก เรียกได้ว่าเป็น One Stop Service เลยแหล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเช่ารถ มีให้เลือกหลายค่ายทั้งชื่อดังอย่าง AVIS, Hertz, Budget และอื่นๆ ในราคาพิเศษ หรือหากต้องการซื้อทัวร์เพื่อท่องเที่ยว TraveliGoก็มีให้คุณเลือกช็อปได้มากมายหลายทัวร์ ทั้งทัวร์ในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก ทั้งในเอเซีย ยุโรป อเมริกาและประเทศอื่นๆ ทั้งกรุ๊ปส่วนตัวและกรุ๊ปทัวร์พร้อมคณะ แม้แต่การซื้อประกันการเดินทาง ซึ่งจำเป็นเป็นอย่างยิ่งในการเดินทาง มีตัวแทนประกันภัยให้คุณได้เลือกพิจารณาด้วย

OTA ที่ครบเครื่องและราคาดีสุดในปัจจุบัน
จากการตรวจสอบและพิจารณาข้อมูลจากบริการต่างๆ พบว่า TraveliGoเป็น OTA สัญชาติไทย เป็นสตาร์ทอัพด้านการท่องเที่ยวที่ครบเครื่องและให้ราคาดีสุดในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นราคาที่ถูกกว่า, เป็นราคาสุดท้ายที่วิเคราะห์และตัดสินใจได้ทันที ตลอดจนบริการที่มากมาย นั่นจึงทำให้ TraveliGo จึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวได้อย่างรวดเร็ว