หน้าแรก Home feature Ugreen ร่อนจดหมายขอโทษ! แจงลงราคาผิดกว่า 258 รายการ สูญเงิน 5.5 ล้านบาท

Ugreen ร่อนจดหมายขอโทษ! แจงลงราคาผิดกว่า 258 รายการ สูญเงิน 5.5 ล้านบาท

แบ่งปัน

หลังจากช่วง 3-4 วันที่ผ่านมามีประเด็นฮอตฮิต การตั้งโปรโมชั่นราคาผิดของ Ugreen ทำให้ยอดการสั่งซื้อทะลักล้นไปยัง Ugreen Flagship Store เป็นจำนวนมาก จนทำให้เจ้าหน้าที่ของ Ugreen ที่อ้างชื่อในหลายๆ ชื่อว่า Vanessa, Sonya, Lisa ร้องขอให้กดยกเลิกคำสั่งซื้อ หลายคนสงสัยว่าเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องหลอก

ร้อนไปถึง Ugreen ที่เป็น Official ได้เข้ามา Comment ในเว็บของ Enterpriseitpro.net โดยเป็นเมล์มาจาก บุคคลชื่อว่า Vitoria ได้เขียนคอนเมนท์ในเชิงขอโทษ ว่าทำให้หลายคนวุ่นวาย และแจ้งว่าของที่ถูกค้างเอาไว้ทั้งหมดจะส่งออกภายในสัปดาห์นี้ ในขณะที่บางอย่างนั้นหมดสต๊อกแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อท่านกลับไปในร้านค้า (ซึ่งก็คือ LZD นั้นแหล่ะ) ดังนั้นให้ท่านเข้าไปตรวจสอบข้อมูลได้ที่ร้าน LZD (https://www.lazada.co.th/shop/ugreen-flagship-store/) ด้วย

พอคลิกเข้าไปหน้า ดังกล่าว เจอจดหมายขอโทษเป็นทางการประมาณว่า

ถึงคุณลูกค้าที่เคารพ

เราขอโทษเป็นอย่างสูงกับปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งเราลงโปรโมชั่นผิดกว่า 285 รายการเมื่อวันที่ 16-17 ที่ผ่านมา ทำให้มียอดสั่งซื้อเข้ามาถึง 5,000 รายการ และทำให้เราสูญเงินไปแล้วกว่า 5,500,000 บาท

ดังที่คุณได้เห็นว่า ทางคุณ Vanessa ได้มีการติดต่อและร้องขอให้ลูกค้ายกเลิกคำสั่งซื้อเป็นรายบุคคลที่เธอพบว่ามีรายการที่ผิดปกติ ทางเราเองต้องขอบคุณท่านลูกค้าอย่างสุดซึ้งที่ช่วยเหลือเธอ, สงสารเธอ และเห็นใจเธอในเหตุการณ์ครั้งนี้

สำหรับสินค้าที่ค้างอยู่ทั้งหมดนั้นจะถูกส่งออกภายในสัปดาห์นี้ ในขณะที่บางรายการอาจหมดสต๊อกและจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับทานในเร็วๆ นี้ – คำชี้แนะของท่านมีความหมายสำหรับเราในการแก้ปัญหาร่วมกัน

เราขออภัยอย่างสูงในการที่ท่านได้รับความไม่สะดวกในครั้งนี้ ขอบคุณทุกท่านที่เลือก Ugreen และจะพัฒนาสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้นๆ ต่อไป

ขอแสดงความนับถือ

จดหมายขอโทษของ Ugreen ในร้านค้า Lazada