หน้าแรก Networking & Wireless Fiber Optic Fluke Network แนะนำผลิตภัณฑ์ FiberLert™ เครื่องตรวจสัญญาณสายไฟเบอร์แบบ Realtime

Fluke Network แนะนำผลิตภัณฑ์ FiberLert™ เครื่องตรวจสัญญาณสายไฟเบอร์แบบ Realtime

แบ่งปัน

ผลิตภัณฑ์  FiberLert™ Live Fiber Detector  เอาไว้ตรวจสอบกิจกรรม ขั้วสาย และการเชื่อมต่อของสายไฟเบอร์ได้อย่างรวดเร็ว  เพียงแค่เอามาไว้ตรงหน้าตัดสายหรือพอร์ต ก็จะส่องแสงและมีเสียงขึ้นมาให้รู้ว่าสายไฟเบอร์นั้นกำลังใช้งานอยู่ (ในช่วงตั้งแต่ 850 ถึง 1625 nm) โดยไม่ต้องติดตั้งหรือแปลผลแต่อย่างใด

เครื่องมือขนาดกะทัดรัดที่พกพาในกระเป๋าเสื้อได้นี้สามารถทดสอบสายแพ็ตช์คอร์ดและพอร์ตทั้งแบบซิงเกิลโหมด มัลติโหมด UPC และ APC ด้วยตัวตรวจจับแบบไร้สัมผัส ไร้การปนเปื้อนบนสาย มีฟีเจอร์ LightBeat™ ที่เป็นไฟ LED กระพริบ ให้เราทราบถึงสถานการเปิดปิดเครื่องและสถานะแบตเตอรี่ พร้อมตัวจับเวลาที่จะปิดเครื่อง FiberLert™ หลังทิ้งไว้ไม่ใช้งาน 5 นาทีเพื่อยืดอายุแบตเตอรี่ (แบบ AAA 2 ก้อนที่มีมาให้ด้วย) ตัวเครื่องออกแบบมาให้ทนทาน มาพร้อมตัวหนีบกระเป๋าเสื้อให้พกพาสะดวก มีการรับประกันเป็นเวลา 2 ปี

คุณสมบัติเด่น

ใช้ตรวจสัญญาณที่วิ่งบนสายใยแก้วนำแสง ณ เวลานั้นๆ เพื่อทดสอบพอร์ต, สายเคเบิล, และขั้วสาย

  • ตรวจหากำลังสัญญาณแสงในช่วงความยาวคลื่นบนสายไฟเบอร์ทั้งแบบซิงเกิลโหมดและมัลติโหมด (ช่วงใกล้แสงอินฟราเรด 850 – 1625 nm)
  • ไม่ต้องติดตั้งหรือตีความผลให้ยุ่งยาก ด้วยการส่องแสงและส่งเสียงอย่างชัดเจนเมื่อพบสัญญาณแสงในสาย
  • เป็นตัวตรวจจับที่ “ไม่สัมผัส” จึงลดทั้งการปนเปื้อนและความเสียหายกับตัวสาย
  • เหมาะกับการทดสอบที่พอร์ต และการเชื่อมต่อทั้งสายแพ็ตช์คอร์ด, SM, MM, UPC, และ APC
  • ไฟประพริบแบบ LightBeat™ บอกถึงสถานการณ์ทำงานและแบตเตอรี่ พร้อมฟังก์ชั่นปิดเครื่องให้หลังไม่ได้ใช้งานเป็นเวลา 5 นาทีเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ (มีถ่าน AAA 2 ก้อนมาให้ด้วย)
  • รับประกัน 2 ปี

ท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ที่ เมเชอร์โทรนิกส์ 085-812-2182,  084-659-4371