หน้าแรก Cloud เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเปิดตัว Dell Technologies Cloud

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเปิดตัว Dell Technologies Cloud

แบ่งปัน

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเปิดตัว “เดลล์ เทคโนโลยีส์ คลาวด์ (Dell Technologies Cloud)” โซลูชันระบบโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ ช่วยให้ปรับใช้ไฮบริด คลาวด์ และบริหารจัดการบนสภาพแวดล้อมไฮบริด คลาวด์ ได้โดยสะดวกยิ่งขึ้น

โดยเดลล์ เทคโนโลยีส์ คลาวด์ ผสานรวมขุมพลังของระบบโครงสร้างเดลล์ อีเอ็มซี และวีเอ็มแวร์ ช่วยขจัดความซับซ้อนด้วยการนำเสนอระบบโครงสร้างและการดำเนินงานที่สอดคล้องสำหรับทรัพยากรไอทีทั้งบนพับบลิค คลาวด์ ไพรเวท คลาวด์ และเอดจ์ ไม่ว่าจะอยู่ในโลเคชั่นไหนก็ตาม

“สำหรับหลายๆ องค์กร ที่มีภาพรวมการใช้งานคลาวด์หลากหลายในองค์กรอาจส่งผลให้เกิดความซับซ้อนด้านไอทีอย่างมหาศาล และไม่มีใครที่จะเหมาะสมหรือสามารถช่วยลูกค้าแก้โจทย์ท้าทายเรื่องนี้ได้ดีไปกว่าเดลล์ เทคโนโลยีส์” เจฟฟ์ คลาร์ก รองประธานบริษัท ฝ่ายผลิตภัณฑ์และการปฏิบัติการ เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว

เจฟฟ์ คลาร์ก

“คลาวด์ไม่ใช่จุดหมายปลายทาง แต่คลาวด์คือโมเดลในการดำเนินงาน ทั้งเดลล์ เทคโนโลยีส์ คลาวด์ และการคิดค้นทางวิศวกรรมร่วมกันระหว่างเดลล์ อีเอ็มซี และวีเอ็มแวร์ ทำให้เราสามารถนำเสนอไฮบริดคลาวด์ที่ผสานรวมการทำงานเป็นหนึ่งเดียวได้ ทำให้เกิดระบบโครงสร้างและการดำเนินการที่สอดคล้องในทุกสถานที่ตั้งของคลาวด์ ตั้งแต่ดาต้าเซ็นเตอร์ ณ ไซต์งานตลอดจนพับบลิค คลาวด์ และเอดจ์ที่เกิดใหม่ ช่วยให้ลูกค้าของเรามีระบบควบคุมการใช้มัลติคลาวด์ได้ดีเยี่ยมมากขึ้น”