หน้าแรก Storage Backup Solution สร้างมิติใหม่ของโครงสร้างพื้นฐานการจัดเก็บข้อมูล ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงจาก Dell EMC PowerStore

สร้างมิติใหม่ของโครงสร้างพื้นฐานการจัดเก็บข้อมูล ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงจาก Dell EMC PowerStore

แบ่งปัน

การทำงานขององค์กรระดับเอนเทอร์ไพรซ์ในยุคแห่งข้อมูลหรือที่เรียกว่า Data Era นั้น สิ่งที่เป็นประเด็นต้องคำนึงและใส่ใจเป็นอย่างมากก็คือเรื่องของเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูล ที่ต้องให้ประสิทธิภาพในการทำงานอย่างเต็มที่ และยังต้องเหมาะสมทั้งในเรื่องของงบประมาณและการขยายตัวทางธุรกิจได้ด้วย

Dell EMC PowerStore คือโซลูชั่นสำหรับการจัดเก็บข้อมูลรุ่นใหม่จากทาง เดลล์ เทคโนโลยีส์ ที่เป็นผู้นำระบบการจัดเก็บข้อมูลในระดับเอ็นเทอร์ไพรซ์ พวกเขาได้มีการออกแบบ PowerStore ให้เป็นแบบ Data-Centric มาพร้อมกับระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ และสถาปัตยกรรมที่ปรับเปลี่ยนได้

ระบบที่ให้เสถียรภาพขั้นสูงสำหรับองค์กร

PowerStore ช่วยให้องค์กรสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์การทำงานของแอปพลิเคชั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีเสถียรภาพที่สูงระดับ 99.9999% ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการการประมวลผลข้อมูลโดยอัตโนมัติ อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างมหาศาล มันถูกออกแบบให้มีลักษณะการทำงานอย่างเช่น

– สามารถรองรับงานได้ทุกสภาพเวิร์กโหลด : PowerStore ทำให้โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีเรียบง่ายด้วยการรองรับทั้งเวิร์กโหลดที่หลากหลายทั้งแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่ ด้วยสถาปัตยกรรม สเกล-อัพ และ สเกล-เอาท์ รองรับทั้ง บล็อค (block) ไฟล์ และ VMware vVols

– เพิ่มขีดความสามารถสูงสุดในการทำงาน : มันถูกออกแบบให้ตอบสนองได้เร็วกว่าผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้าถึงสามเท่า ผ่านทางเทคโนโลยีอย่าง NVMe ในแบบ end-to-end และสามารถรองรับหน่วยความแบบ Storage Class Memory ด้วยขุมพลังจาก Intel® Optane™ SSD แบบดูอัล พอร์ต

– การลดข้อมูลแบบอัจฉริยะ: PowerStore ช่วยลดความยุ่งยากในการจัดการระบบจัดเก็บข้อมูล ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับทั้งสมรรถนะและประสิทธิภาพ ในขณะที่ให้การรับประกันในการลดปริมาณข้อมูลลงในรูปแบบ 4: 1 ทั้งนี้ ฟังก์ชันการลดข้อมูลอัจฉริยะ (Intelligent Data Reduction) นี้จะทำงานตลอดเวลาโดยไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพ

– ความยืดหยุ่นที่เพิ่มมากขึ้น: Dynamic Resiliency Engine (DRE) ของ PowerStore ช่วยให้ลูกค้าสามารถรักษาประสิทธิภาพในขณะที่ป้องกันความล้มเหลวของ dual drive โดย DRE ช่วยลดการจัดการลงถึง 98% เมื่อเทียบกับการใช้เทคโนโลยี RAID ในแบบเดิม

– การทำ Tiering ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น: PowerStore ใช้ storage class memory (SCM) เป็นพื้นที่จัดเก็บถาวรและสร้างความแตกต่างระหว่าง SCM และไดรฟ์ NVMe มาตรฐานภายในระบบ ซึ่งช่วยเพิ่มขีดความเร็วในการเข้าถึงเมตะดาต้า (metadata) เพื่อลด workload latency ได้ถึง 15%  โดยทั้งนี้สามารถทำได้โดยการใช้ไดรฟ์ Intel® Optane™ D4800X เพียงไดรฟ์เดียว

มอบความยืดหยุ่นให้กับคลาวด์ด้วย PowerStore

ลูกค้าสามารถใช้งาน PowerStore ในรูปแบบที่สนองตอบต่อความต้องการทางธุรกิจและกลยุทธ์ทางด้านคลาวด์ขององค์กรได้เป็นอย่างดีที่สุด ด้วยเหตุผลที่สำคัญดังนี้

Dell Technologies Cloud Validated Designs สำหรับ PowerStore ออกแบบมาเพื่อการนำไปใช้งานที่มีความยืดหยุ่นต่อเวิร์กโหลดที่ต้องการประสิทธิภาพในการทำงานสูง ในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริด-คลาวด์

Dell EMC Cloud Storage Services สามารถเชื่อม PowerStore เข้ากับพับลิกคลาวด์สำคัญๆ ทั้งหมดได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็น AWS, Azure และ Google Cloud ได้ ทั้งนี้ Cloud Storage Services ยังให้การกู้คืนข้อมูลเมื่อเกิดภัยพิบัติ (DRaaS) ให้กับ VMware Cloud บน AWS ได้อีกด้วย

PowerStore สามารถนำมาใช้ ในรูปแบบระบบการจัดเก็บข้อมูลทางเลือกภายในโครงสร้างพื้นฐานแบบอัตโนมัติของ Dell EMC PowerOne ซึ่งช่วยกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงขององค์กรไปสู่การดำเนินงานที่เหมือนคลาวด์ให้เร็วยิ่งขึ้น

อัปเกรดระบบง่ายด้วย Dell EMC Future-Proof Program

PowerStore อยู่ภายใต้โปรแกรมที่เรียกว่า Dell EMC Future-Proof Program ซึ่งให้ทางเลือกที่เพิ่มมากขึ้น ให้ความสามารถในการคาดการณ์การใช้งานล่วงหน้า อีกทั้งให้การคุ้มครองการลงทุนผ่านความสามารถในการอัปเกรดได้ทุกเวลา   Dell EMC Future-Proof Program  ถือเป็นโปรแกรมการอัปเกรดที่มีความยืดหยุ่นที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของ เดลล์ เทคโนโลยีส์ ลูกค้าสามารถ ปรับปรุงหรือปรับขยายประสิทธิภาพและความสามารถของ PowerStore หลังจากระยะเวลาการใช้งานเพียง 180 วัน ทั้งนี้ เมื่อผสานรวมเข้ากับสถาปัตยกรรมที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ของ PowerStore ทำให้องค์กรสามารลดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังสามารถทำการเคลื่อนย้ายแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปัจจุบัน เดลล์ เทคโนโลยีส์ ได้ส่งมอบ PowerStore ไปสู่ลูกค้าทั่วโลกคิดเป็นปริมาณที่สูงกว่า 400 เพตาไบต์  ในกว่า 60 ประเทศให้กับอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ การศึกษา เกมมิ่ง การขนส่ง เฮลธ์แคร์ การค้าปลีก และบริการทางการเงิน และสำหรับผู้ใช้ PowerStore รายใหม่ยังรวมถึง มหาวิทยาลัย Columbia Southern ธนาคาร Habib Bank, RealPage, saberVox, Tech Data, The University of Pisa, Tilly’s และ Ultraleap เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจใช้งาน Dell EMC PowerStore  สามารถติดต่อทีมงาน Dell Technologies ประจำประเทศไทยได้ทันทีที่ อีเมล Chidchanok.uthaigorn@dell.com โทร 090-949-0823 (วศิน)