หน้าแรก Vendors Cisco ประมวลภาพไฮไลท์เด็ดในงาน Cisco Connect Thailand 2019

ประมวลภาพไฮไลท์เด็ดในงาน Cisco Connect Thailand 2019

แบ่งปัน

เมื่อเร็วๆ นี้ทาง Cisco ได้จัดแสดงนวัตกรรมประจำปีชื่อว่า Cisco Connect Thailand 2019 เป็นงานแสดงโซลูชั่นและนวัตกรรมประจำปีของซิสโก้ ภายไต้แนวคิด “Say Hello to The Future” ภายในงานมีการอัพเดตแนวโน้มเทคโนโลยี นวัตกรรม และสาธิตการใช้งานจริงของเทคโนโลยีซิสโก้ไม่ว่าจะเป็น Multi-Cloud, IoT, Data Center, Network, Next-Gen Collaboration, 5G และ Security เพื่อให้ธุรกิจก้าวเข้าสู่อนาคตดิจิทัลอย่างไม่มีสะดุด โดยมีไฮไลท์เทคโนโลยีและโซลูชั่นดังนี้

Cisco Realware – อุปกรณ์สวมใส่แห่งอนาคตที่ใช้คำสั่งผ่านเสียงเท่านั้น ช่วยให้การทำงานร่วมกันกับผู้อื่นเป็นไปอย่างต่อเนื่องและราบรื่นโดยไม่ติดขัด และรองรับเสียงภาษาไทยได้แล้ว อันนี้ต้องตะลึงเพราะลองใช้งานแล้วพบว่า ใช้งานได้ง่ายและรองรับได้หลายภาษา (ปัจจุบันกำลังพัฒนาให้รองรับภาษาไทย)

Cisco Multi-cloud – ช่วยให้ธุรกิจสามารถจัดการกับค่าใช้จ่ายด้านคลาวด์อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น องค์กรธุรกิจมี visibility ที่สามารถรับรู้ค่าใช้จ่าย และปริมาณการใช้คลาวด์ว่าใช้ไปจำนวนเท่าไหร่ และเหลืออีกเท่าไหร่

Cisco WebEx Roomkit Mini มิติใหม่ของการประชุมทางไกลแบบ Co-working Space ที่สามารถเชื่อมต่อ Co-working Space ได้หลายที่พร้อมกัน และทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นๆได้อย่างราบรื่น

 

Cisco DNA Assurance – ประสานข้อมูลการทำงานร่วมกันของระบบ IT infrastructure ปลดล๊อคการแก้ปัญหาระบบเครือข่ายที่ไร้ประสิทธิภาพ ลดระยะเวลาในการหาสาเหตุของปัญหา ด้วยความสามารถในการทำ Analytic และ Machine Learning บนระบบเครือข่าย Cisco Intent Base Networking

Cisco Threat Response (CTR) – นวัตกรรมทางด้านซีเคียวริตี้ที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถรู้ว่าการโจมตีเกิดจากที่ใดอย่างแท้จริง ซึ่งอาจเกิดจากภายนอกหรือภายในองค์กรธุรกิจ ช่วยสืบสวน วิเคราะห์เส้นทางในการโจมตี ลดระยะเวลาปิดการโจมตี และแนะนำการแก้ปัญหาที่ตรงจุด โดยการประสานข้อมูลจากระบบ Threat Intelligence ต่างๆของ Cisco