หน้าแรก Networking & Wireless AIS จับมือ Cisco ให้บริการ Next-Gen Wi-Fi 6 ครั้งแรกในไทย

AIS จับมือ Cisco ให้บริการ Next-Gen Wi-Fi 6 ครั้งแรกในไทย

แบ่งปัน

AIS SME ร่วมมือกับ ซิสโก้ ซิสเต็ม (ประเทศไทย) เปิดตัวแพ็กเกจระบบเครือข่ายไร้สายความเร็วสูง SME Cisco Network Solution Next-Gen Wi-Fi 6 ครั้งแรกของประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ ด้วยอุปกรณ์เครือข่ายไร้สายใหม่ล่าสุด ส่งสัญญาณไกล และเสถียรกว่า ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานกว้างกว่าเดิม

นายนวชัย เกียรติก่อเกื้อ หัวหน้าส่วนงานการตลาดลูกค้าองค์กรและธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม AIS กล่าวว่า “ นี่ถือเป็นก้าวที่สำคัญของ AIS SME และเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ในการนำเสนอโซลูชันเครือข่ายไร้สายระดับโลกให้แก่ลูกค้าในกลุ่มธุรกิจขนาดกลาง และธุรกิจขนาดย่อม หรือ SME ผ่านแพ็กเกจ SME Cisco Network Solution Next-Gen Wi-Fi 6 จากซิสโก้ นอกจากจะทำให้ผู้ประกอบการ SME สามารถเข้าถึงโซลูชันเครือข่ายระดับธุรกิจได้ง่ายยิ่งขึ้นแล้ว  ยังช่วยปลดล็อคขีดจำกัดของการทำธุรกิจให้มีความเสถียร ลื่นไหลไร้รอยต่อ และช่วยต่อยอดสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้ผู้ประกอบการ ดังแนวคิด Evaluate your business with professional communication “

นายวีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสโก้ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เทคโนโลยีเครือข่ายไร้สาย Wi-Fi 6 ของซิสโก้ คือหนึ่งในความมุ่งมั่นของเรา โดยเป็นเทคโนโลยีระดับโลก มีเสถียรภาพ และมีความทนทานสูง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์สำคัญในแพ็กเกจที่เราร่วมกับ AIS SME เป็นครั้งแรกนี้ คือ Cisco Business CBW150AX  อุปกรณ์แอคเซสพอยต์ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่ม SME รุ่นแรกของซิสโก้ มาพร้อมมาตรฐาน Wi -Fi 6 ซึ่งรองรับความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูงสุด 1.2 Gbps”