samsung s8

เกร็ดข้อมูล ! คุณสมบัติของ Samsung Galaxy S8 ที่คุณควรรู้

หลายคนคงได้เห็นฟีดเต็มไทม์ไลน์ในหน้า Facebook แล้ว พร้อมกับบางท่านก็กำลังดู Live อยู่ กับการเปิดตัว Samsung Galaxy S8 สำหรับครั้งนี้ เราได้เก็บข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติของมันมาฝากกัน

หัวเว่ย โชว์นวัตกรรม ไอซีทีล่าสุด ! ในงานมินิ โมบาย เวิลด์ คองเกรส 2017

หัวเว่ยจัดแสดงนวัตกรรมไอซีทีล่าสุด พร้อมแชร์โอกาสการเติบโตในงานมินิ โมบาย เวิลด์ คองเกรส 2017 ซึ่งจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ภายในงานยังได้กล่าวถึงเทรนด์และหัวข้อต่างๆ ที่จะช่วยกำหนดทิศทางเพื่อสร้าง “โลกที่มีการเชื่อมโยงสื่อสารที่ดีกว่า” (Better-Connected World) ในยุคคลาวด์ที่เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว
DTAC WiFi Calling

6 ข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับ dtac WiFi Calling ให้คุณโทรมือถือผ่านระบบ WiFi ได้จร้า !

บริการ dtac WiFi Calling หรือ VoWiFi (Voice over WiFi) ให้ลูกค้าดีแทคเลือกใช้งานโทรผ่านสัญญาณ WiFi ได้ทุกที่ทั่วโลกนอกเหนือจากสัญญาณมือถือปกติ หลายคนอาจจะยังลังเลที่จะใช้หรือไม่รู้จักบริการดังกล่าว วันนี้เราจึงหยิบข้อมูลน่ารู้ให้ได้อ่านกัน
talktalk

ภัยใหม่ “สวมรอยเป็นผู้ให้บริการ” เพื่อล้วงลับข้อมูลขององค์กร !!

จากเหตุการณ์ข้อมูลของผู้ที่ใช้บริการ TalkTalk ในอังกฤษรั่วไหลนั้น วิธีการโจมตีดังกล่าวได้ถูกตีแผ่จนทำให้แฮ็กเกอร์ทั่วโลกเริ่มนำมาใช้ในการโจมตีเพื่อล้วงข้อมูลส่วนตัวของคุณผ่านบริษัทต่างๆ ที่คุณใช้บริการกันมากขึ้น
lee jae-yong

ผู้บริหารระดับสูงของ Samsung โดนจับข้อหาติดสินบนภาครัฐในเกาหลี

ผู้บริหารระดับสูงของซัมซุง Lee Jae-yong ถูกจับจากการยื่นขอจับกุมครั้งที่สองของอัยการพิเศษ ด้วยความผิดฐานติดสินบน, ฉ้อโกง, และให้การเท็จในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของข้อครหาทางการเมืองของเกาหลีใต้ที่กำลังฉาวโฉ่อยู่ในขณะนี้

FOX, HBO, NBA ตบเท้าเข้าซบ AIS งานนี้โอเปอเรเตอร์คู่แข่งมีหนาว !!

ในงาน AIS vision 2017 หรือ (วิสัยทัศน์ เอไอเอส 2017) AIS ได้ ตอกย้ำการเป็น Digital Life Service Provider ที่มุ่งเน้น 3 ด้าน อันได้แก่
nb-iot

ตามไปดู 4 ความสามารถของระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์ก AIS NB-IoT

ปีนี้ คาดว่าการเติบด้านอินเทอร์เน็ตจะขยายตัวมากกว่า 300% โดยตลาดที่เติบโตมากที่สุดคือ Fix Broadband และกลุ่มการใช้งานของอุปกรณ์ IoT ที่เข้ามาในตลาดอย่างต่อเนื่อง อาทิ Wearable, Machine2Machine
nortel

Nortel ถูกตัดสินให้จบสถานะล้มละลาย ด้วยการใช้หนี้คืนกว่า 7 พันล้านดอลลาร์ฯ

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ผู้พิพากษาศาลล้มละลายประจำเมืองเดอลาแวร์ของสหรัฐฯ ร่วมกับผู้พิพากษาศาลสูงของกรุงโตรอนโต ประเทศแคนาดา ร่วมกันตัดสินผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนต์ ให้ Nortel Networks อดีตยักษ์ใหญ่ผู้ผลิตอุปกรณ์ด้านโทรคมนาคมชดใช้หนี้สินทั้งหมดกว่า 7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ให้แก่เจ้าหนี้ทันที

Samsung เปรย ! ที่ Note 7 ระเบิดลุกไหม้ตัวเอง อาจเป็นเพราะความผิดพลาดของการผลิตแบตเตอรี่

Note 7 ใช้แบตเตอรี่จากทั้งบริษัทในเครือ Samsung SDI Co. และบริษัทในฮ่องกงอย่าง Amperex Technology Ltd. ซึ่งมีโรงงานอยู่ในประเทศจีน ซึ่งตอนที่เกิดเหตุการณ์เรียกคืนครั้งแรก ซัมซุงเชื่อว่าเกิดจากแบตเตอรี่ของบริษัทในเครือของตัวเองที่มีขนาดผิดปกติจนประกอบลงโทรศัพท์ได้ไม่พอดี แต่เมื่อหลังจากเรียกคืนสมาร์ทโฟนล็อตที่ใช้แบตจากโรงงานดังกล่าวแล้ว ก็ยังมีเหตุการณ์ลุกไหม้เช่นเดิมเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง
Samsung galaxy note 7

ซัมซุงเตรียมแถลงสาเหตุที่ Note 7 ลุกไหม้ อย่างเป็นทางการในวันที่ 23 มกรานี้

ทาง Samsung Electronics เตรียมประกาศผลการสืบสวนสาเหตุที่ Galaxy Note 7 ลุกไหม้ ในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ โดยจัดงานแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนในเกาหลีใต้ ก่อนที่จะมีการเปิดตัว Galaxy S8
Sponsor

เรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจ