หน้าแรก Artificial Intelligence HPE Aruba เพิ่มเครื่องมือค้นหา genAI ลงในแพลตฟอร์มการจัดการเครือข่าย

HPE Aruba เพิ่มเครื่องมือค้นหา genAI ลงในแพลตฟอร์มการจัดการเครือข่าย

แบ่งปัน

HPE Aruba กำลังนำเครื่องมือในการค้นหาที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ (genAI) มาใช้ในแพลตฟอร์มการจัดการ เพื่อช่วยลูกค้าเข้าถึงข้อมูลที่ละเอียดมากขึ้น สำหรับคำถามที่เกี่ยวกับการกำหนดค่าเครือข่าย, เอกสารประกอบ รวมถึงปัญหาการดำเนินงานด้านไอทีอื่นๆ

บริษัทฯ กำลังผสานโมเดลล Large Language Models (LLM) จำนวนหลายรุ่นของ HPE เข้ากับเครื่องมือค้นหาที่เป็นส่วนหนึ่งของ HPE Aruba Networking Central แพลตฟอร์มการจัดการและประสานงานหลักบนคลาวด์สำหรับเครือข่ายแบบมีสายและไร้สาย ครอบคลุมสถานที่ต่างๆ ทั้งในแคมปัส, สาขา, และศูนย์ข้อมูล

Alan Ni ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด Edge ของ HPE Aruba กล่าวว่า “ด้วยการใช้ LLM ของตัวเอง ไม่ได้พึ่งพา LLM ที่มีให้บริการสาธารณะ เครื่องมือเหล่านี้จึงสามารถเข้าถึงคลังข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรมได้ ซึ่งรวมถึงข้อมูลจากแอ็คเซสพอยต์ต่างๆ, ระบบสวิตช์ และอุปกรณ์ Edge ประมาณสี่ล้านเครื่อง รองรับอุปกรณ์ปลายทางของลูกค้าที่ไม่ซ้ำกันกว่าหนึ่งพันล้านจุด”

เขาได้กล่าวเสริมว่า “การเข้าใจเจตนาของคำถามของผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำนั้น เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกสำหรับการตอบกลับที่ดีขึ้น สิ่งนี้สามารถช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าให้กับผู้ดูแลเครือข่ายที่พยายามค้นหาคำตอบในเอกสารประกอบที่พวกเขากำลังมองหา”

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – NW