หน้าแรก Networking & Wireless 5G HPE Aruba เปิดตัวบริการ Private 5G Service ที่ใช้งานและจัดการง่าย ตั้งเป้าหมายลูกค้าองค์กร

HPE Aruba เปิดตัวบริการ Private 5G Service ที่ใช้งานและจัดการง่าย ตั้งเป้าหมายลูกค้าองค์กร

แบ่งปัน

HPE Aruba Networking Enterprise Private 5G ได้รับการออกแบบมาเพื่อกำจัดความซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานและการจัดการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือส่วนตัวภายในองค์กร

โดยบริการ HPE Aruba Networking Enterprise Private 5G (P5G) นี้ประกอบด้วยระบบแกนหลัก 4G/5G ที่ผสานรวมเข้าด้วยกัน เซิร์ฟเวอร์ HPE ProLiant Gen11, และการ์ด SIM/eSIM พร้อมทั้งสถานีฐานขนาดเล็กและแดชบอร์ดสำหรับการจัดการระบบทั้งหมดผ่านระบบคลาวด์

โซลูชั้่นนี้พื้นฐานมาจากเทคโนโลยี 5G ที่ HPE เข้าซื้อกิจการมาจาก Athonet ในปี 2023 รวมถึง CBRS และชุดเริ่มต้น 5G ที่มี Mobile Packet Core, ซิมการ์ด, ระบบคลื่นวิทยุ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งเครือข่ายโทรศัพท์มือถือส่วนตัวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรเป็นอย่างดี

มันสามารถจัดการได้ผ่านแดชบอร์ดส่วนกลางบนระบบคลาวด์ และคาดว่าภายในปีหน้า บริการนี้จะเชื่อมต่อกับ Aruba Central ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการจัดการบนระบบคลาวด์ของ HPE ดังนั้นลูกค้าสามารถดูแลเครือข่าย Wi-Fi และ 5G ส่วนตัวผ่านหน้าจอเดียวได้ และสุดท้ายก็จะมีให้ใช้งานผ่าน Greenlake ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มคลาวด์และบริการตามการใช้งาน (as-a-service) ของ HPE อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – NW