หน้าแรก Data Center Unitrends ผู้พัฒนาระบบ Backup Recovery ร่วมงาน Infra & Cloud 2018

Unitrends ผู้พัฒนาระบบ Backup Recovery ร่วมงาน Infra & Cloud 2018

แบ่งปัน

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ประสานกร จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ Unitrends ได้ร่วมออกบูธในงาน Infra & Cloud Thailand Summit 2018 ที่จัดขึ้นโดยทางนิตยสาร Enterprise ITPro และ Eworld เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ เพื่ออัพเดตเทคโนโลยีด้านระบบอินฟราสตรัคเจอร์และคลาวด์ แก่องค์กรต่างๆ ซึ่งในครั้งนี้ทางประสานกร และ Unitrends ได้รับเชิญเข้าร่วมงานและออกบูธแสดงเทคโนโลยี ตลอดจนให้ความรู้เกี่ยวกับระบบแบ็กอัพ และกู้คืนข้อมูลแก่ผู้สนใจ ในการนี้ได้รับเกียรติจากทาง คุณศาสะณัฏฐ์ ตันติรุจิรากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ประสานกร จำกัด นำเอาโซลูชั่นต่างๆ มานำเสนอ โดยได้รับความสนใจเป็นอย่างดี

สำหรับ Unitrends เป็นผู้พัฒนาโซลูชั่น Backup Recovery ที่สามารถทำงานได้บนทุกระบบ IT ขององค์กรและได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย โซลูชั่นของ Unitrends รองรับการใช้งานได้ทั้งบน Virtual, Physical และ Cloud ทำให้องค์กรทั่วโลกสามารถทำการปกป้องข้อมูลได้อย่างยืดหยุ่นตามความต้องการ

ทั้งนี้เพื่อให้ตอบโจทย์ต้องความต้องการของ Data Center ระดับองค์กรในปัจจุบัน Unitrends จึงได้นำเสนอเทคโนโลยีในการปกป้องข้อมูลแบบ End-to-end และการกู้คืนข้อมูลอย่างรวดเร็วแบบ Instant Recovery สำหรับทั้งระบบที่เป็น Virtual และ Physical รวมถึงการทดสอบการทำ Disaster Recovery ด้วยเทคโนโลยี Virtualization โดยอัตโนมัติ

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ Unitrends