หน้าแรก Home feature เทรนด์ไมโคร ประกาศตัวเลขยอดขายรวมสุทธิไตรมาส 2 ที่ 39,988 ล้านเยน

เทรนด์ไมโคร ประกาศตัวเลขยอดขายรวมสุทธิไตรมาส 2 ที่ 39,988 ล้านเยน

แบ่งปัน

เทรนด์ไมโคร ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ ประกาศผลประกอบการในไตรมาสที่ 2 ของปีงบประมาณ 2019 ที่สิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2019 ที่ผ่านมา

โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2019 นั้น ธุรกิจภาพรวมของเทรนด์ไมโครเติบโต 3 เปอร์เซ็นต์เมื่อคิดจากอัตราแลกเปลี่ยนคงที่ ซึ่งความสำเร็จนี้มาจากประสิทธิภาพการดำเนินงานที่แข็งแกร่งของธุรกิจ ระบบความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮบริดจ์ ที่มีการเติบโตของยอดขายอยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์เมื่อพิจารณาที่อัตราแลกเปลี่ยนคงที่เช่นเดียวกัน ผลประกอบการนี้ทำให้บริษัทยังคงตำแหน่งผู้นำในตลาดด้านความปลอดภัยระดับองค์กรทั่วโลกไว้อย่างแข็งแกร่ง

“ในไตรมาสที่ 2 นั้น เทรนด์ไมโครยังทุ่มการลงทุนทรัพยากรอย่างต่อเนื่องในการพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเข้มข้น โดยเฉพาะความเคลื่อนไหวด้าน DevOps” อีวา เฉิน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร (ซีอีโอ) บริษัท เทรนด์ ไมโคร กล่าว “ในช่วงการประชุมร่วมกับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ที่สำคัญประจำปีเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น เราได้นำเสนอโร้ดแมปโซลูชั่นใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรก อันได้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยที่ออกแบบสำหรับ DevOps, ความก้าวหน้าด้านความปลอดภัยสำหรับเทคโนโลยีที่ใช้ในงานปฏิบัติการ, รวมทั้งประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม Trend Micro XDR”

สำหรับไตรมาสที่ 2 นี้ เทรนด์ไมโครได้ประกาศตัวเลขยอดขายรวมสุทธิไว้ที่ 39,988 ล้านเยน (หรือคิดเป็น 364 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เมื่อคิดที่อัตราแลกเปลี่ยน 109.75 เยน ต่อ 1 ดอลลาร์สหรัฐฯ) รวมทั้งประกาศรายรับจากการดำเนินงานไว้ที่ 8,980 ล้านเยน (หรือ 81 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ) โดยคิดเป็นรายรับสุทธิที่เข้ามายังบริษัทแม่จริงอยู่ที่ 6,746 ล้านเยน (หรือ 61 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ) สำหรับไตรมาสนี้