หน้าแรก Cloud 12 กันยานี้ – ลงทะเบียนร่วมงาน Webinar ฟรี เรื่อง “ทำความรู้จักกับ Cloud Campus”

12 กันยานี้ – ลงทะเบียนร่วมงาน Webinar ฟรี เรื่อง “ทำความรู้จักกับ Cloud Campus”

แบ่งปัน

องค์กรยุคใหม่วันนี้เริ่มขยับจากการเป็นเพียงแค่ออฟฟิศดิจิทัลสู่การยกระดับกระบวนการผลิตและการจัดการให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัล ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอาศัยเครือข่ายที่รองรับการทำงานได้หลากหลาย ตลอดจนถึงความครอบคลุม เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกับผู้คน, สิ่งของ ตลอดจนสิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ยกตัวอย่างเช่น เครือข่ายล้ำยุคที่สามารถเชื่อมต่อข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และทันท่วงที จำเป็นอย่างยิ่งกับแอพพลิเคชั่นที่ต้องการการตัดสินใจแบบทันทีทันใดหรือเรียลไทม์ ซึ่งการดำเนินการจำเป็นต้องออกแบบให้ครอบคลุมทั้งระบบให้สามารถบริหารจัดการอัตโนมัติได้ตั้งแต่ต้นจนจบ นับตั้งแต่การติดตั้ง, การเตรียมการให้บริการ, การปรับเพิ่มประสิทธิภาพ ตลอดจนการบำรุงรักษาที่ต้องทำให้ซับซ้อนน้อยที่สุด

การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายมีสาย, ไร้สาย, บิ๊กดาต้า, เอไอและคลาวด์ คอมพิวติ้ง เพื่อให้บริการเครือข่ายที่ครอบคลุมทุกความต้องการเพื่อการก้าวสู่ดิจิทัลทรานสฟอร์เมชั่นในอุตสาหกรรมต่างๆ

หัวเว่ยจึงได้จัดงาน Webinar ออนไลน์ให้คุณได้รับทราบข้อมูลอันเป็นประโยชน์ในวันที่ 12 กันยายน เวลา 14.00 – 15.00 น. โดยผู้ร่วมงานมีสิทธิลุ้นรับรางวัลมากมาย – คลิกลงทะเบียน

ลงทะเบียนได้ทันที่ – คลิกลงทะเบียน

เวบินาร์ในครั้งนี้เราจะยังได้กล่าวถึงประเด็นที่ว่า เหตุใดโซลูชั่น “หัวเว่ย คลาวด์แคมปัส” จึงเป็นช่วยสำคัญสำหรับองค์กรต่างๆ ที่กำลังจะก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล โดยผู้เชี่ยวชาญจากหัวเว่ย

ลงทะเบียนได้ทันที่ – คลิกลงทะเบียน