หน้าแรก Cloud ทรานส์ฟอร์มองค์กรด้วย SAP S/4HANA Cloud, Public Edition กับ EVIDEN x SAP

ทรานส์ฟอร์มองค์กรด้วย SAP S/4HANA Cloud, Public Edition กับ EVIDEN x SAP

แบ่งปัน

ก้าวเข้าสู่ปี 2024 กับยุคหลังโควิด-19 (Post-Covid-19 Era) พร้อมความท้าทายบนโลกธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งต้องอาศัยการเรียนรู้และการปรับตัวด้วยแนวทางใหม่มากขึ้น อันเป็นผลมาจากการพัฒนาของเทคโนโลยีดิจิทัลที่ได้ถูกต่อยอดและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อใช้ในการพลิกฟื้นเศรษฐกิจทั่วโลก โดยทุกองค์กรทั่วโลกต่างเดินหน้าปรับตัวและปรับเปลี่ยนกลยุทธ์เพื่อเข้าสู่ธุรกิจบนโลกดิจิทัลอย่างเต็มตัวเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจได้อย่างทันท่วงที โดยมุ่งเน้นไปที่การจัดการข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ การเพิ่มความคล่องตัว และเพิ่มมูลค่าให้แก่องค์กร เพื่อให้ก้าวล้ำนำคู่แข่ง ซึ่งหากองค์กรใดที่ปรับตัวได้ช้าก็จะเสียเปรียบ เพลี่ยงพล้ำให้แก่คู่แข่งในตลาดที่มีการแข่งขันอยู่ตลอดเวลาได้

ดังนั้น การมองหาระบบที่เหมาะสมเพื่อรองรับการทำงานสำหรับองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางที่ต้องการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้เพื่อยกระดับศักยภาพทางธุรกิจ ขับเคลื่อนองค์กร พัฒนาบุคลากร และปรับเปลี่ยนได้ทุกสถานการณ์ทั้งในปัจจุบันและอนาคตจึงเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่งต่อการดำเนินธุรกิจในยุคนี้

ทรานส์ฟอร์มองค์กรสู่ธุรกิจยุคดิจิทัลด้วย SAP S/4HANA Cloud, Public Edition

SAP S/4HANA Cloud, Public Edition เป็น ERP on Cloud ที่พร้อมในการใช้งาน นำเสนอระบบการจัดการองค์กรที่ดีที่สุดสำหรับทุกอุตสาหกรรม อีกทั้งยังสนับสนุนนวัตกรรมที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่องและเชื่อถือได้ระดับโลก ซึ่งให้บริการและคำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญทางธุรกิจแบบครบวงจรจาก EVIDEN x SAP

EVIDEN x SAP ได้เสนอ SAP S/4HANA Cloud ERP ที่มีคุณภาพเมื่อเทียบกับตัวเลือกซอฟต์แวร์อื่นๆ รวมถึงความคุ้มค่าในการลงทุนและประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้งาน ดังนี้

  • Run with industry best practices
  • Build your own breakthroughs
  • Grow without limits
  • Go live with confidence

SAP S/4HANA Cloud, Public edition ช่วยให้คุณเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็วโดยใช้กระบวนการทำงานที่ระบบแนะนำ การตั้งค่าทางเทคนิคที่รวดเร็วและเชื่อมโยงกับระบบอื่นได้ง่ายสำหรับผู้ที่ใช้งานในองค์กร มีการอัปเดตระบบอัตโนมัติและต่อเนื่องเต็มรูปแบบด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องจาก SAP และยังเพิ่มเทคโนโลยีล่าสุดเช่น ปัญญาประดิษฐ์ (AI) การเรียนรู้ของเครื่อง (ML) กระบวนการอัตโนมัติ (RPA) และยังมีการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อให้ธุรกิจของสามารถคุณดำเนินไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

โซลูชันและบริการจาก EVIDEN x SAP ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้แก่องค์กรได้อย่างไร

SAP S/4HANA Cloud, public edition เป็นบริการโซลูชั่นครบวงจรจาก SAP เพื่อการปฏิวัติรูปแบบธุรกิจสู่การเป็นองค์กรอัจฉริยะในทุกมิติ ที่ช่วยลดความซับซ้อนในการใช้งาน พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในอนาคต ช่วยปลดล็อกธุรกิจให้สามารถทำทรานส์ฟอร์มองค์กรเข้าสู่ระบบ Cloud ได้อย่างเต็มรูปแบบบนเครือข่ายความร่วมมือทางการค้ากับพาร์ทเนอร์ที่มีความชำนาญด้าน Cloud Solution ชั้นนำมากมาย เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในทุกขั้นตอน เพื่อการก้าวขึ้นเป็นผู้นำทางอุตสาหกรรมในธุรกิจยุคดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมใช้งานด้วยระยะเวลาติดตั้งที่สั้น  เนื่องจากระบบ SAP S/4HANA Cloud, public edition เน้นประโยชน์ดังนี้

  • Proven best practice
  • Fast time to value
  • Automatic and continual updates
  • Continuous innovation
  • Security, compliance, and scalability
  • Open and extensible

EVIDEN และ SAP คือ สององค์กรยักษ์ใหญ่ที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรม ERP ระดับโลกที่มีประสบการณ์และความร่วมมือมายาวนานกว่า 40 ปี ในการเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจผ่านระบบไอทีบนดิจิทัลแพลตฟอร์มให้แก่องค์กรชั้นนำทั่วโลกมากมาย ความชำนาญและมุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมด้านคลาวด์คอมพิวติ้ง จึงทำให้เราเข้าใจในระบบงานของทุกอุตสาหกรรมอย่างลึกซึ้ง สามารถออกแบบและจัดการระบบข้อมูลองค์กรและโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยให้องค์กรสามารถขับเคลื่อนและเปลี่ยนแปลงธุรกิจสู่องค์กรอัจฉริยะได้อย่างราบรื่นแบบไร้รอยต่อ

สำหรับปี 2024 ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของ EVIDEN IT Solutions and Services Ltd. หรือ บริษัท เอวิเดน (ประเทศไทย) ในการเดินหน้าเพื่อพัฒนาและรักษามาตรฐานระดับสูงด้านการให้บริการแก่องค์กรต่างๆ ในประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานของ คุณวรรณี ไชยปัญญา กรรมการผู้จัดการ ของ บริษัท เอวิเดน (ประเทศไทย) ซึ่งมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ วงการ ERP รวมถึงที่ปรึกษาทางธุรกิจในประเทศไทยมานานกว่า 30 ปี โดยเฉพาะธุรกิจการให้บริการงานด้านไอทีแบบครบวงจร และเคยดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการและเป็นผู้บริหารระดับสูงของบริษัทไอทีที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในประเทศไทย

ด้วยความสามารถอันโดดเด่น ประสบการณ์ในการบริหารองค์กรขนาดใหญ่ ความเข้าใจในธุรกิจด้านไอทีอย่างลึกซึ้ง และวิสัยทัศน์ในการบริหารองค์กรที่ชัดเจน จึงทำให้ คุณวรรณี ไชยปัญญา สามารถนำองค์กรให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ปรับรูปแบบองค์กรได้อย่างทันท่วงที จนทำให้บริษัทสามารถเติบโตก้าวหน้าอย่างมั่นคง ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงจนเป็นที่รู้จักในวงกว้าง นอกจากนี้ ที่ผ่านมายังได้สร้างความสัมพันธ์อันดีกับพาร์ทเนอร์ในธุรกิจหลากหลายประเภท ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดียิ่งในการร่วมงานกันในโอกาสต่างๆ อีกด้วย

ด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการยกระดับการให้บริการด้านไอทีและช่วยนำองค์กรธุรกิจในประเทศไทยให้แข็งแกร่งสามารถแข่งขันได้ในโลกยุคดิจิทัล บริษัท เอวิเดน (ประเทศไทย) จึงได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญซึ่งเป็นเบอร์หนึ่งของวงการ ERP อย่าง SAP ในการเดินหน้าอย่างเต็มตัวเพื่อนำเสนอนวัตกรรมและโซลูชันที่ทันสมัยด้วย SAP S/4HANA Cloud, public edition เพื่อให้องค์กรต่างๆ สามารถ “ทรานส์ฟอร์มสู่องค์กรอัจฉริยะ” ได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย และมีความยืดหยุ่นสูงสามารถรองรับการทำงานได้ทุกอุตสาหกรรม โดยมีทีมงานจากบริษัท เอวิเดน (ประเทศไทย) ซึ่งมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการออกแบบ จัดทำและติดตั้งระบบโครงสร้างองค์กร พร้อมให้คำปรึกษา และให้บริการแบบครบวงจร ด้วยมาตรฐานระดับสากล

บริษัท เอวิเดน (ประเทศไทย) ยังมี Digital Solutions และบริการต่างๆ อีกมากมาย ที่ตอบโจทย์หน่วยงานหรือองค์กรที่ต้องการปรับเปลี่ยนรูปแบบเข้าสู่ระบบดิจิทัลเพื่อเป็นองค์กรอัจฉริยะอย่างเต็มตัว ซึ่งเหมาะสมกับสภาวะของเศรษฐกิจและสังคมที่เปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน นี่จึงเป็นกลไกการตลาดที่สำคัญที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่องค์กร เพื่อลดต้นทุน และการบริหารจัดการเวลาได้อย่างคุ้มค่า ทำให้องค์กรก้าวกระโดดได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที

สนใจบริการ SAP S/4HANA Cloud, public edition with SAP และ EVIDEN สามารถติดต่อได้ที่ คุณธาริณี ศรีจามร อีเมล tharinee.srijamorn@eviden.com หรือ ติดต่อมาที่ 02-7879000