หน้าแรก Artificial Intelligence SAP ประกาศเปิดตัว Joule แชทบอท Generative AI ที่จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยคนใหม่

SAP ประกาศเปิดตัว Joule แชทบอท Generative AI ที่จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยคนใหม่

แบ่งปัน

SAP ประกาศเปิดตัว Joule แชทบอท Generative AI ที่จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยคนใหม่ด้วยการสื่อสารทางภาษาแบบธรรมชาติ ซึ่งจะพลิกผันวิธีการดำเนินธุรกิจของคุณ โดย Joule จะทำหน้าที่นำเสนอข้อมูลเชิงลึกและเชิงบริบทจากพอร์ตโฟลิโอโซลูชันของ SAP

Christian Klein ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ SAP SE กล่าว “Joule ใช้จุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ SAP เชื่อมโยงธุรกิจและเทคโนโลยี และสร้างเครื่องมือนี้จากแนวทางที่เกี่ยวข้อง เชื่อถือได้ และมีความรับผิดชอบตามแบบ Business AI ดังนั้น Joule จะรับรู้ได้ว่าคุณต้องการที่จะสื่อสารอะไร”

Joule จะถูกติดตั้งบนแอปพลิเคชันของ SAP ตั้งแต่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลไปจนถึงฝ่ายการเงิน การผลิต การจัดซื้อ และฝ่ายประสบการณ์ของลูกค้า รวมถึง SAP Business Technology Platform ด้วย

Joule จะพลิกโฉมประสบการณ์ผู้ใช้งาน SAP เปรียบเสมือนกับการแตะไหล่ถามเพื่อนร่วมงานที่ชาญฉลาดที่สุดของคุณ เพียงแค่พนักงานถามคำถามหรือตั้งกรอบปัญหาเพื่อต้องการแก้ไขในภาษาแบบธรรมดา พนักงานก็จะได้รับข้อมูลคำตอบอันชาญฉลาดที่มาจากข้อมูลทางธุรกิจ ทั้งข้อความ รูปภาพ และข้อมูลเชิงลึกมากมายจากพอร์ตโฟลิโอของ SAP และแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

แหล่งที่มา : ข่าวพีอาร์