หน้าแรก Data Center Server เดลล์ เทคโนโลยีส์ และ เอเอ็มดี ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “POWEREDGE. NEXT. POWER INNOVATION ANYWHERE”

เดลล์ เทคโนโลยีส์ และ เอเอ็มดี ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “POWEREDGE. NEXT. POWER INNOVATION ANYWHERE”

แบ่งปัน

ดาต้าเติบโตสูงขึ้นอย่างมากเป็นประวัติการณ์ในทุกที่เกินกว่าที่จะใช้ดาต้าเซนเตอร์แบบเดิมๆ นอกจาก Multi-Cloud และ Edge แล้ว Workloads ยุคใหม่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Artificial Intelligence (AI) Machine Learning (ML) High Performance Computing (HPC) และ Virtual Desktop Infrastructure (VDI) เหล่านี้เพิ่มความซับซ้อนให้กับการดำเนินธุรกิจอย่างมาก

ความซับซ้อนของระบบไอทีทำให้เกิดค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น และเสี่ยงมากขึ้นกว่าเดิมในเรื่องข้อผิดพลาดและการหยุดชะงักของระบบที่อยู่นอกเหนือแผนที่วางไว้ ทั้งหมดทั้งปวงทำให้องค์กรทั้งหลายต้องวางแผนการจัดการกับการถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่รุนแรงและรวดเร็ว ทั้งต้องเร่งทำให้องค์กรบรรลุความต้องการในเรื่องการสร้างความยั่งยืนโดยด่วน

เตรียมพร้อมรับมือกับความท้าทายที่หลากหลายด้วย  Dell PowerEdge Server รุ่นใหม่ที่รองรับเทคโนโลยีอนาคต เทคโนโลยีที่คุณต้องการเพื่อสรรสร้างนวัตกรรมและเร่งการใช้เทคโนโลยีพลิกโฉมองค์กรของคุณให้ลุล่วงได้ดังใจไม่ว่าจะที่ใดก็ตาม บรรลุเป้าหมายในการใช้เทคโนโลยีพลิกโฉมองค์กรในขณะที่นำองค์กรสู่ความยั่งยืนที่ล้ำสมัย

ค้นพบนวัตกรรมที่จำเป็นสำหรับเรื่อง พลังงาน การระบายความร้อนและอื่นๆ เพื่อลด Carbon Footprint ได้ใน Dell PowerEdge Server ที่จะให้ความมั่นใจได้ทั้งในเรื่องการให้ประสิทธิภาพการทำงานที่สูง และสนับสนุนการสร้างความยั่งยืนอย่างเต็มที่เสริมพลังให้ธุรกิจอย่างเหนือชั้นด้วย PowerEdge.Next

กำหนดการ

งาน : POWEREDGE. NEXT. POWER INNOVATION ANYWHERE
วัน : พฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566
เวลา : 13.45 – 15.40 น.
ช่องทางการบรรยาย : Microsoft Teams (ภาษาไทย)
ท่านที่สนใจ สามารถลงทะเบียนได้ที่ Link ข้างล่างนี้

ลงทะเบียนคลิก: https://qr.page/g/5gOCRL3B6w4

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกำหนดการโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า