หน้าแรก Applications แอพฯ เกมตอบคำถามแจกเงิน Panya ร่อนจดหมาย ! จ่ายเงินไม่ทันจร้า!

แอพฯ เกมตอบคำถามแจกเงิน Panya ร่อนจดหมาย ! จ่ายเงินไม่ทันจร้า!

แบ่งปัน

แอพฯ เล่นเกมส์แจกเงินยอดฮิตติดกันงอมแงม ที่ชื่อว่า Panya ได้ออกแถลงการณ์เป็นจดหมายผ่านหน้าเพจตนเอง ชื่อว่า facebook.com/live.panya โดยเนื้อหาใจความระบุประมาณว่า “เสียใจไม่สามารถชำระเงินได้ทันในวันที่ 25 ธันวาคมนี้ ขอให้ทุกคนใจเย็นรอหน่อย สัญญาปีหน้าจะดียึ่งขึ้น”

สำหรับเนื้อหาจดหมายดังกล่าวเป็นดังนี้

24 ธันวาคม 2018
ถึง ชาวปัญญาที่รักทุกคน

ผมรู้สึกเสียใจที่จะแจ้งว่าเราไม่สามารถที่จะดำเนินการตามประกาศก่อนหน้านี้ เรื่องการดำเนินการชำระเงินภายในวันที่ 25 ธันวาคม 2561 ได้ครับ ผมและทีมงานทุกคนตั้งใจและพยายามอย่างทึ่สุดเพื่อที่จะสามารถดำเนินการได้ทันเวลา แต่ว่าสุดท้ายก็ไม่สามารถจัดการได้ทันภายในปีนี้

ทีมงานทุกคนทำงานอย่างหนักโดยหวังว่าทุกคนจะไม่ต้องผิดหวังกับการรอคอยครั้งนี้ แม้ว่าเราจะไม่สามารถดำเนินการได้ทัน แต่ว่าเรากำลังจัดการระบบถอนเงินใหม่ครับ และเมื่อระบบนี้เรียบร้อยแล้ว การถอนเงินหลังจากนี้จะไม่มีการล่าช้าอีกต่อไปแล้วครับ

ตราบใดที่ Panya ยังดำเนินการอยู่ ผมขอยืนยันว่า เราจะดำเนินการจ่ายเงินให้กับผู้เล่นทุกคนอย่างแน่นอนครับ ปีที่ผ่านมามีความท้าทายเกิดขึ้นมากกว่าที่เราได้คาดการณ์ไว้มากกับการเป็นคนแรกที่เริ่มเดินทางสายใหม่ในธุรกิจนี้ แม้หนทางเส้นนี้จะไม่ง่าย แต่เราก็ได้เรียนรู้อะไรมากมาย และเราสัญญาว่าปีหน้าจะเป็นปีที่ดีขึ้นสำหรับทุกคนต่อไป

ผมต้องขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมกันทำให้แอป Panya เป็นแอปพลิเคชันที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคในปีนี้

หลังจากที่เราได้ทำการจ่ายเงินให้กับผู้ชนะทุกคนแล้วในปี 2019 นี้ เราจะมีโชว์รูปแบบใหม่มาให้ทุกคนแน่นอน โดยทุกคนจะได้พบกับรายการที่หลากหลายกว่าเดิม สนุกกว่าเดิม รางวัลมากมายกว่าเดิม และที่สำคัญ จ่ายเงินตรงเวลาแน่นอน เราตั้งใจจะสร้าง Panya ให้อยู่คู่กับผู้เล่นทุกคนไปอีกเนิ่นนานเลยครับ

ขอบคุณที่อยู่กับเราตลอด ถ้าไม่มีคุณ ก็ไม่มีเราจริงๆ ครับ

Geir Winsvoll
(CEO Panya)