หน้าแรก Vendors Oracle ออราเคิล เปิดตัว Oracle Fusion Marketing ตอบโจทย์งานด้านการตลาด

ออราเคิล เปิดตัว Oracle Fusion Marketing ตอบโจทย์งานด้านการตลาด

แบ่งปัน

ออราเคิล เปิดตัว Oracle Fusion Marketing โซลูชั่นอัจฉริยะสำหรับนักการตลาด ช่วยในการทำแคมเปญพร้อมสร้างโอกาสทางการขายที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มยอดขาย และปิดรอบการขายได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น Fusion Marketing ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มระบบ Oracle Advertising and CX ระบบแรกที่ช่วยให้นักการตลาดทำแคมเปญได้อย่างง่ายดาย ที่ช่วยในการขยายช่องทางการสื่อสารทางด้านการตลาดและการโฆษณา และระบบได้ถูกออกแบบเพื่อให้นักการตลาดเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ตอบโจทย์แคมเปญทางการตลาด (lead qualification) และขั้นตอนการซื้อขาย

โดย Fusion Marketing นำระบบ AI มาช่วยในการวางแผนทางการตลาดแบบอัตโนมัติสำหรับกลุ่มลูกค้า พร้อมช่วยประเมินการณ์ว่าลูกค้าพร้อมสนทนากับพนักงานขายเมื่อไหร่ อีกทั้งสร้างโอกาสการขายที่มีประสิทธิภาพได้แบบอัตโนมัติในระบบการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM)

Fusion Marketing ลดความซับซ้อน และช่วยให้การทำแคมเปญทางการตลาดรวดเร็วขึ้น โดยการบริหารจัดการขั้นตอนต่างๆ บนระบบแบบครบวงจร ทั้งในด้าน Lead Generation และ Lead Qualification ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ตอบโจทย์แคมเปญทางการตลาด นักการตลาดสามารถทำแคมเปญ และสื่อสารข้อมูลต่างๆ ผ่านช่องทางการโฆษณาที่หลากหลายได้ภายในหนึ่งคลิก ฟังก์ชันนี้สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแคมเปญ ซึ่งจะช่วยสร้างโอกาสในการขายได้อย่างสูงสุด