หน้าแรก Vendors HUAWEI สุดยอดเทคโนโลยีด้านสตอเรจ OceanStor Dorado V6 พร้อมงานสัมมนาออนไลน์

สุดยอดเทคโนโลยีด้านสตอเรจ OceanStor Dorado V6 พร้อมงานสัมมนาออนไลน์

แบ่งปัน

OceanStor Dorado V6 ของหัวเว่ย เป็นระบบจัดเก็บข้อมูลระดับองค์กรแบบออลแฟลชที่ออกแบบมาสำหรับบริการที่สำคัญสำหรับองค์กร

OceanStor Dorado ซึ่งใช้แพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่, สถาปัตยกรรม SmartMatrix ที่เชื่อถือได้, ชิปอัจฉริยะห้าตัว และอัลกอริทึมอัจฉริยะ FlashLink® เป็นระบบจัดเก็บแรกของทุกซีรีส์ที่รองรับสถาปัตยกรรม Non-Volatile Memory Express (NVMe) แบบครบวงจร และมอบประสิทธิภาพระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ซึ่งสูงถึง 20 ล้าน Input/Output Operations Per Second (IOPS)* พร้อมกับความเชื่อถือได้ระดับสูงสุด:


Dorado ป้องกันการหยุดชะงักระหว่างการให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำเสนอระบบการตรวจจับข้อผิดพลาดที่จะไม่ส่งผลกระทบต่อบริการ และไม่ต้องรอเวลาในระหว่างการอัพเกรด ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบออลแฟลช OceanStor Dorado V6 ของหัวเว่ยสามารถตอบสนองความต้องการด้านการจัดเก็บข้อมูลของฐานข้อมูลขนาดใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจผู้ให้บริการเครือข่าย การเงิน ภาครัฐ และอุตสาหกรรมการผลิต

และล่าสุดทาง Huawei ก็เตรียมจัดงานสัมมนาแบบออนไลน์ (Webinar) เพื่อที่จะอัพเดตข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีของ OceanStor Dorado V6 ให้ได้ทราบกัน โดยจะจัดในวันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 นี้ โดยจะอธิบายถึงเรื่องราวและเทคโนโลยีที่น่าสนใจของสตอเรจรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ให้ได้ทราบกัน โดยผู้บรรยายประกอบด้วย คุณชัคคะสุทธิ์ อนุทัต IT​ product​ Manager กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ และคุณ กิติภรณ์ สุดใจ IT Product Manager กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด สามารถคลิกลงทะเบียนเพื่อร่วมงานได้ที่นี่ http://bit.ly/2NR42d9