หน้าแรก Networking & Wireless Kyndryl ได้การรับรองจาก Nokia ด้านเครือข่าย 5G ระดับองค์กร

Kyndryl ได้การรับรองจาก Nokia ด้านเครือข่าย 5G ระดับองค์กร

แบ่งปัน

ยักษ์ใหญ่ด้านผู้ให้บริการโซลูชั่น Kyndryl ได้ขยายความร่วมมือที่มีมากว่าสองปีกับ Nokia ในส่วนของเครือข่ายไร้สายระดับองค์กรและการประมวลผลแบบ Edge มากขึ้น จนเป็นที่น่าจับตาจากองค์กรที่ต้องการแก้ปัญหาการเชื่อมต่อที่ซับซ้อนของตนเอง

Kyndryl ธุรกิจด้านบริการระบบโครงสร้างพื้นฐานที่แยกตัวออกมาจาก IBM เมื่อปี 2021 และล่าสุดไต่ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 6 ในรายชื่อ CRN Solution Provider 500 ประจำปี 2022 เลยทีเดียว และปีล่าสุดนี้ถือเป็นปีที่องค์กรทั้งหลายเร่งปฏิวัติระดับดิจิตอลและหันมาใช้ IoT กันด้วย

Gretchen Tinnerman รองประธานด้านเครือข่ายและ Edge ประจำสหรัฐฯ ของ Kyndryl กล่าวว่า ทางเลือกการเชื่อมต่ออย่าง LTE และ 5G ภายในองค์กรที่สอดคล้องกับระบบโครงสร้างพื้นฐานไร้สายที่แต่ละแห่งมีอยู่ จะกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการเปลี่ยนโฉมระบบสื่อสารของตัวเอง

ปัจจุบัน Kyndryl มีลูกค้าใช้บริการเครือข่ายส่วนตัวภายในองค์กรที่ประสบความสำเร็จมากกว่า 100 แห่ง ภายใต้ความร่วมมือกับ Nokia จนได้รับสถานะการรับรองขั้นสูง Nokia Digital Automation Cloud (DAC) จากเจ้าของผลิตภัณฑ์ไร้สายสำหรับเครือข่ายส่วนตัวระดับองค์กรที่ดีที่สุดรายหนึ่งอย่างโนเกีย

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – CRN