หน้าแรก Internet of Things KOHLER พัฒนาสุขภัณฑ์อัจฉริยะเชื่อมโยงโลก Connected กับที่อยู่อาศัย

KOHLER พัฒนาสุขภัณฑ์อัจฉริยะเชื่อมโยงโลก Connected กับที่อยู่อาศัย

แบ่งปัน

โลกของการเชื่อมต่อหรือที่เรียกกันว่า World Connected นั่นไม่เคยหยุดนิ่ง ล่าสุดก็เข้าไปสู่อุตสาหกรรมด้านสุขภัณฑ์เช่นกัน กับแบรนด์ระดับโลกอย่าง KOHLER ที่พัฒนาสินค้าของตนไปสู่โลกของ IoT โดยได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจในงาน KOHLER Design Forum ซึ่งจัดครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ธีม All Things Connected

โดยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นสำหรับโลกของ IoT คงหนีไม่พ้นสองผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่ถูกนำมาจัดแสดง อย่างตัวแรกคือตู้กระจกรุ่น KOHLER TouchMe เป็นตู้กระจกที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินและเตรียมพร้อมกับวันใหม่ สามารถที่จะเชื่อมโยงกับอินเทอร์เน็ต ต่อเชื่อมกับยูทูปสามารถดูหนังได้ในระหว่างที่เราแปรงฟัน หรือล้างหน้า เป็นต้น

Kohler Touchme – Cr : Mr. Worrathas Wongthai

ส่วนผลิตภัณฑ์อีกตัวดูจะเป็นเหมือนไฮไลท์สำคัญที่เหล่าแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานอยากจะสัมผัสกันก็คือ โถส้วมอัจฉริยะรุ่น Numi ต้องบอกว่าเป็นสุดยอดโถส้วมที่ผสานเอาดีไซน์และเทคโนโลยีมาไว้ด้วยกัน สามารถที่จะตั้งค่าผู้ใช้งานในสไตล์ที่เป็นคุณ ไม่ว่าจะเป็นแสงสีที่ช่วยสร้างบรรยากาศ การเชื่อมต่อเพลงแบบไร้สายผ่านทาง Bluetooth, ปรับอุณหภูมิฝารองนั่งตลอดจนที่อุ่นเท้า ฟังเพลงผ่านทาง Podcast หรือจัดเก็บ MP3 ลงใน SD Card หรือต่ออุปกรณ์ฟังเพลงผ่านทางสาย AUX พร้อมด้วยโหมดประหยัดพลังงานเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งาน และอื่นๆ อีกมากมาย! – เท่าที่สอบถามราคามาทาง PR แจ้งว่าราคาประมาณ (Numi ราคาประมาณ 3 แสนบาท)

Kohler Numi

นายลารี่ หยวน ประธานกลุ่มบริหาร ฝ่ายเครื่องครัวและสุขภัณฑ์ ของทาง KOHLER กล่าวว่า อนาคตของอุตสาหกรรมด้านนี้จะเปลี่ยนไป มีการออกแบบที่ผสานเอาเทคโนโลยีมาใช้มากขึ้นในบ้านที่อยู่อาศัย นี่จึงเป็นที่มาของธีม All Things Coonected

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บ https://www.kohler.co.th/