หน้าแรก Data Center เทรนด์ไอที เพื่อรวมอุปกรณ์ไอทีไว้ในระบบเดียว ให้ระบบไม่ซับซ้อน ทำงานได้ไม่สะดุด

เทรนด์ไอที เพื่อรวมอุปกรณ์ไอทีไว้ในระบบเดียว ให้ระบบไม่ซับซ้อน ทำงานได้ไม่สะดุด

แบ่งปัน
Nutanix

หลากหลายองค์กรที่ใช้ IT Infrastructure แบบเดิมกำลังประสบกับปัญหาที่จะต้องดูแลทั้ง Server Storage และ Network ที่ทำงานแยกจากกัน ทำให้เกิดปัญหาในการบริหารจัดการ การจัดเก็บ การกู้คืนข้อมูล และความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ที่มาจากผู้ผลิตแต่ละราย ส่งผลให้ระบบไอทีที่กำลังทำงานอยู่ หยุดชะงัก ธุรกิจสะดุด ดังนั้นเพื่อลดปัญหาที่เกิดขึ้น จึงได้มีเทคโนโลยี Hyper-Converged

Hyper-Converged Infrastructure Solution จึงเป็นการนำ เทคโนโลยี Hyper-Converged มาควบรวม IT Infrastructure ทั้ง Server Storage และ Network ไว้ในระบบเดียว ทำงานได้ต่อเนื่อง มีปัญหาน้องลง หากระบบใดมีปัญหา ระบบอื่นสามารถทำงานแทนได้

CS LOXINFO ร่วมกับ Nutanix ผู้ผลิต Server ชั้นนำ นำเสนอ Hyper-Converged Infrastructure Solution เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มได้สัมผัสระบบไอทีที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่า ซับซ้อนน้อยลง ติดตั้งง่าย ใช้เวลาในการย้ายระบบไม่นาน และยังใช้งานได้อย่างต่อเนื่องทันที ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดพื้นที่สำหรับวางอุปกรณ์อีกด้วย

HCI Solution by CS LOXINFO เป็นการนำ Nutanix ที่มีแพลตฟอร์มที่ผสานรวมทรัพยากรของ Server Storage และ Virtualization (หรือ Network) เข้าไว้ด้วยกันและทำงานในสภาพแวดล้อม Virtualizationได้ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมี Acropolis Hypervisor ที่ติดตั้งมาแล้วโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม จากการใช้ทรัพยากรร่วมกันทำให้ผู้ดูแลระบบไม่ต้องเสียเวลาในการตั้งค่ายุ่งยากเหมือนกับ Server, SAN หรือ NAS Storage ทั่วๆไป หากมี Server ตัวใดตัวหนึ่งไม่ทำงานระบบจัดการให้ Server สำรองทำงานแทนได้อย่างต่อเนื่อง ผนวกกับการออกแบบระบบของทีมวิศวกรที่ตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจและการใช้งานขององค์กร และะออกแบบให้สามารถขยายแบบ Scale-Out เพิ่มทรัพยากรตามต้องการหรือครั้งละโหนดได้ ทำให้ไม่ต้องสิ้นเปลืองกับการลงทุนครั้งแรก หรือไม่ต้องมีระบบใหญ่เกินความจำเป็น

nutanix

Hyper-Converged Infrastructureทางเลือกสำหรับทุกกลุ่มธุรกิจ

คุณสรรเสริญ ชุมภูนุช Business Solution Manager บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าHCI Solution by CS LOXINFO ช่วยให้องค์กรทำงานได้ง่ายและรวดเร็ว พร้อมทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายจากการต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมแต่องค์กรธุรกิจใช้ Acropolis ทำงานได้เลย หรือจะ License Hyper-Converged รุ่นอื่นก็ทำได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ Nutanix ได้ปรับราคาให้เหมาะสมกับองค์กรธุรกิจกลุ่มต่างๆ มากขึ้น ทั้งกลุ่มเอสเอ็มบี (SMB) กลุ่มมิด-เอ็นเทอร์ไพรส์ (Mid-Enterprise) ตลอดจนองค์กรเอ็นเทอร์ไพรส์ขนาดใหญ่ก็สามารถเลือกใช้ Nutanix ได้เช่นกัน ในปัจจุบันกลุ่มธุรกิจที่ใช้งานโซลูชั่นของ Nutanix นั้นครอบคลุมทั้งแมนูแฟคเจอริ่ง, รีเทล, เฮลท์แคร์, และสถาบันการเงินต่างๆ เป็นต้น

คุณสรรเสริญ ชุมภูนุช
อุ่นใจด้วยบริการจาก CS LOXINFO

ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญของ CS LOXINFO ซึ่งมีประสบการณ์การด้านระบบเวอร์ชวลไลเซชั่นและระบบ Hyper-Converged อย่างยาวนาน ด้วยการบริการมืออาชีพแบบ One Stop Service หากระบบของลูกค้าเกิดเหตุขัดข้อง ทีมงานของ CS LOXINFO พร้อมให้คำแนะนำ ปรึกษา และแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที เพื่อให้ระบบขององค์กรธุรกิจเป็นฟันเฟืองที่ทำให้ธุรกิจดำเนินได้อย่างต่อเนื่องและต่อยอดผลกำไรได้

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน CS LOXINFO ได้ที่อีเมล presales@csloxinfo.net หรือโทร 02-263-8185 หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมก่อนได้ที่ https://www.csloxict.com ทันที

cs loxinfo