หน้าแรก Cloud 3 ประเด็นสำคัญที่คุณควรเข้าร่วม Huawei Webinar เรือง Wi-Fi 6

3 ประเด็นสำคัญที่คุณควรเข้าร่วม Huawei Webinar เรือง Wi-Fi 6

แบ่งปัน

เชิญติดตาม Wi-Fi 6 Webinar เตรียมพร้อมก้าวสู่อนาคตของโลกไร้สายไปด้วยกัน 30 เมษายน 2562 เวลา 14:00-15:00

ในปี 2562 นี้ นับเป็นปีแรกของเทคโนโลยี Wi-Fi 6 ที่ได้รับการพัฒนามาจนถึงระดับที่พร้อมสำหรับการใช้งาน เชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ และถูกผลักดันด้วยแนวโน้มการเติบโตอย่างมหาศาลของการใช้งานเทคโนโลยีไร้สายภายใต้ สภาพแวดล้อมการทำงานขององค์กร รวมไปถึงความแพร่หลายในการใช้วิดีโอความละเอียดสูงระดับ 4K / 8K และ Ultra-High-Definition (UHD), เทคโนโลยี Internet of Things (IoT), Virtual Reality (VR), Augmented Reality (AR), และอุปกรณ์ประเภทอื่นๆ ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ซึ่งกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ทางหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ จึงขอเชิญร่วมรับชม Webinar เพื่อเตรียมพร้อมก้าวสู่ยุคของ Wi-Fi 6 ไปด้วยกัน โดยตลอด 1 ชั่วโมงจะมีเรื่องราวสำคัญ

1.การพัฒนาอุตสาหกรรมและการใช้งาน Wi-Fi 6

ในอีกห้าปีข้างหน้า Wi-Fi 6 จะกลายเป็นเทคโนโลยีหลักในตลาด ผู้ที่เตรียมตัวพร้อมก่อนจะได้รับประโยชน์จากบริการใหม่ๆ และเทคโนโลยีล้ำยุคที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เช่น 4K / 8K, VR / AR, และ Automated Guided Vehicles (AGV)

2. ความแตกต่าง และประโยชน์ในเชิงธุรกิจของ Wi-Fi 6

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Wi-Fi 6 เช่น Orthogonal Frequency Division Multiple Access (OFDMA) และ Multi-User Multiple-Input Multiple-Output (MU-MIMO) ช่วยปลดล็อกข้อจำกัดการใช้ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นขีดความสามารถในการรองรับผู้ใช้งานจำนวนมากๆ, แอพพลิเคชั่นที่ต้องการอินแทอร์เน็ตความเร็วสูง ความเสถียรของเครือข่าย ตลอดจนถึงปัจจัยอื่น ๆ ที่เป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาเครือข่ายไร้สาย

3. เรื่องเสาอากาศอัจฉริยะและเทคโนโลยี SmartRadio ของหัวเว่ย

ช่วยการันตีบริการที่ใช้ต้องการอัตราดีเลย์ตต่ำ เช่น HD, 4K และ VR รวมถึงการนำเทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI) (AI) เข้าไปประยุกต์ใช้กับการดูแลระบบเครือข่ายแบบ Intelligence O&M ให้สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าและวิเคราะห์สาเหตุของปัญหาเครือข่ายได้อย่างชาญฉลาด

ดูรายละเอียดและลงทะเบียนเพิ่มเติมได้ที่นี่ ลงทะเบียนฟรี!