หน้าแรก Home feature เปิดประสบการณ์เทคโนโลยีสุดล้ำกับงาน “POWERING DIGITALTHAILAND 2021”

เปิดประสบการณ์เทคโนโลยีสุดล้ำกับงาน “POWERING DIGITALTHAILAND 2021”

แบ่งปัน

บนโลกดิจิตอลในยุคปัจจุบัน เทคโนโลยีใหม่ในด้านต่างๆ อย่างเช่นคลาวคอมพิวติง เครือข่ายไร้สายแบบ 5G รวมไปถึง AI นั้น ต่างเข้ามาสนับสนุนธุรกิจหลากหลายประเภทในการขับเคลื่อนนวัตกรรมใหม่ อำนวยความสะดวกแก่กระบวนการทำงาน และทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้ดีขึ้น ดังนั้นเราจึงพาคุณเข้ามาร่วมศึกษาว่าเทคโนโลยีใหม่เหล่านี้จะสามารถปลดล็อคศักยภาพ เปิดตลาด และสร้างโมเดลทางธุรกิจใหม่ได้อย่างไรในงานประชุม HUAWEI CLOUD & CONNECT: Powering Digital Thailand 2021 โดยเราจะสาธิตให้คุณเห็นว่า คลาวด์, 5G, และ AI จะช่วยเพิ่มคุณค่าให้แก่ธุรกิจประเภทต่างๆ รวมทั้งเปลี่ยนระบบเศรษฐกิจของประเทศไทยให้ก้าวสู่โลกดิจิตอลได้อย่างไรบ้าง

ในงานครั้งนี้ คุณจะได้พบกับ
• การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจที่เกี่ยวข้อง รวมถึงผู้ที่คร่ำหวอดด้านไอทีและเจ้าของธุรกิจต่างๆ
• การมองหาโอกาสทางธุรกิจจากลูกค้าและพาร์ทเนอร์ที่มีศักยภาพ
• ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทรนด์ด้านเทคโนโลยีไอที และที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของตัวเองใหม่ล่าสุด
• ประสบการณ์ใช้งานแพลตฟอร์มดิจิตอลและแอพพลิเคชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ
• การเข้าทดลองใช้งานเชิงปฏิบัติเพื่อลุ้นรับรางวัล
• สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ทาง Facebook @HuaweiCloudTH

รายละเอียดของงาน
วันที่ 11 – 14 พฤศจิกายน 2020 | เวลา 09:00 น. ถึง 17:00 น. | ณ ห้องประชุม Convention B2 น 22 โรงแรม Centara Grand at Central World

กำหนดการวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563

กำหนดการวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563

นิยามใหม่ของโครงสร้างพื้นฐาน
ในยุคที่ทุกอย่างเต็มไปด้วยข้อมูลอัจฉริยะและเชื่อมต่อถึงกันหมดนี้ เทคโนโลยีอย่างคลาวด์, 5G, และ AI ได้เข้ามาผสานกับทุกกลุ่มธุรกิจเพื่อเพิ่มมูลค่าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งโซนจัดแสดงนั้นจะนำเสนอความก้าวหน้าของ HUAWEI CLOUD, เทคโนโลยีประมวลผล, ด้านสตอเรจ, ระบบคอลลาบอเรตแบบอัจฉริยะ, เครือข่ายไอพี, ความสามารถของระบบดิจิตอล, ดาต้าเซ็นเตอร์, และเครือข่าย OptiX

การปฏิวัติทางดิจิตอลของกลุ่มอุตสาหกรรม
เราต้องการที่จะนำประสบการณ์จริงมาแสดงในงานนี้ด้วย จึงได้สรรสร้างประสบการณ์ที่สอดคล้องกับชีวิตจริงผ่านสถานการณ์ที่หลากหลายที่เราเผชิญอยู่ในชีวิตประจำวัน โดยกลุ่มอุตสาหกรรมที่เรานำมาจัดแสดงเป็นตัวอย่างนั้น ได้แก่ ระบบขนส่งอัจฉริยะ การจัดการแคมปัสแบบอัจฉริยะ ไปจนถึงระบบด้านการเงิน ร้านค้าปลีก อินเทอร์เน็ต สถานบริการด้านสุขภาพ และด้านการศึกษา

สัมผัสประสบการณ์แบบ AI
ในส่วนของ AI Experience Zone จะมีการแสดงผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ AI หลากหลายประเภท และสาธิตให้เห็นว่าเราสามารถใช้ AI ในการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าได้อย่างไร โดยเน้นรูปแบบการประยุกต์ใช้ AI ที่นำมาปฏิบัติได้จริง คุ้มค่าทางเศรษฐกิจ เพื่อนำ AI มาผสานทั้งระดับบุคคล ครอบครัว และองค์กร เพื่อสร้างเป็นโลกที่เชื่อมต่อกันแบบอัจฉริยะอย่างสมบูรณ์

การจัดแสดงจากทางพาร์ทเนอร์
เพื่อที่จะสร้างสรรค์ แบ่งปัน และร่วมกันสร้างผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ เราจึงได้รวบรวมพาร์ทเนอร์ที่มีบทบาทสำคัญทั่วโลกมาร่วมมือกันเป็นโครงข่ายทรัพยากรขนาดยักษ์เพื่อสร้างโลกที่เชื่อมต่ออย่างอัจฉริยะ ซึ่งเราต้องการแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาในอนาคตของตลาด รวมทั้งบทบาทของเทคโนโลยี Huawei และประสบการณ์ที่ได้จากพาร์ทเนอร์ที่เกี่ยวข้อง

การแข่งขันของเหล่านักพัฒนาด้าน HUAWEI CLOUD
การแข่งขัน HUAWEI CLOUD Developer Contest ครั้งนี้จัดขึ้นสำหรับนักพัฒนาในประเทศไทย มีเป้าหมายในการส่งเสริมเหล่านักพัฒนาในการใช้ความสามารถและเซอร์วิสที่หลากหลาย เปิดให้ใช้งานได้ในวงกว้างของ HUAWEI CLOUD เพื่อสร้างสรรค์โซลูชั่นและแอพพลิเคชันที่เพิ่มมูลค่ามากขึ้นแก่ธุรกิจและสังคมในประเทศ โดยคุณสามารถรวมกลุ่มกับเจ้าของธุรกิจที่มีความต้องการคล้ายกัน เพื่อเรียนรู้ด้านเทคนิคต่างๆ ที่มีให้มากมายอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งแลกเปลี่ยนโอกาสทางธุรกิจระหว่างกันไปในตัว ส่วนสำหรับนักศึกษาที่กำลังเรียนจบนั้น ก็สามารถใช้โอกาสนี้ในการเข้าร่วมการฝึกงานกับ HUAWEI CLOUD ได้ด้วย

คลิกดูรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่นี่