หน้าแรก Networking & Wireless 5G HUAWEI CLOUD จัดสัมมนา Go Cloud, Go Global แชร์ประสบการณ์ธุรกิจ

HUAWEI CLOUD จัดสัมมนา Go Cloud, Go Global แชร์ประสบการณ์ธุรกิจ

แบ่งปัน

แม้สิบปีก่อน “อินเทอร์เน็ตจีน” ก้าวสู่เวทีโลกโดยไร้ทิศทางที่แน่ชัด แต่เทคโนโลยีนี้ของจีนพัฒนาไปอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นผู้นำในระดับโลก ปัจจุบันบริษัทจีนหลายรายกลายเป็นยักษ์ใหญ่ในหลากหลายแวดวงธุรกิจ และความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีทำให้บริษัทจีนมีข้อได้เปรียบและยืนอยู่แถวหน้าในการประกอบธุรกิจ ณ หลายภูมิภาคของโลก

ปัจจุบันเทคโนโลยี 5G และนวัตกรรมไร้สาย รวมถึงคลาวด์ คอมพิวติง ได้ช่วยให้ “อินเทอร์เน็ตจีน” เดินหน้าต่ออย่างภาคภูมิ และนำพาโอกาสใหม่ๆ มาสู่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่อาจพลิกโฉมวงการธุรกิจได้อย่างง่ายดาย

สำหรับสิ่งที่ควรพิจารณาในห้วงยามที่คลื่นลมแห่งการเปลี่ยนผ่านกำลังพัดไปสู่ทั่วโลก คือเราจะรุกรับและพัฒนาความได้เปรียบของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างไร โดยไม่ให้ความแตกต่างทางภาษา วัฒนธรรม และเทคโนโลยี มาขัดขวางโอกาสอันล้ำค่าที่มาพร้อมกับยุคใหม่

พบคำตอบได้ที่งานสัมมนาออนไลน์ “Go Cloud, Go Global” ซึ่งจะจัดขึ้นช่วงบ่ายวันที่ 10 มิ.ย. โดย HUAWEI CLOUD ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ฝ่าฟันสนามธุรกิจในเอเชีย เจาะลึกการใช้เทคโนโลยีมาเปลี่ยนยอดวิวเป็นรายได้ และยกระดับการให้บริการ

ประเด็นหลัก ของสัมมนาออนไลน์ “Go Cloud, Go Global”

  • White paper ว่าด้วยแนวทางการทำธุรกิจในต่างประเทศของบริษัทอินเทอร์เน็ตจีน ปี 2020 จาก HUAWEI CLOUD
  • แผนการ Brilliant Plan โครงการอินเทอร์เน็ตเอเชียแปซิฟิก-ความเป็นหุ้นส่วนเทลโค (Asia Pacific Internet – Telco Partnership Program)
  • โครงการ Go Global : 2+4 Capabilities ของ HUAWEI CLOUD
  • ข้อดีและข้อเสียของการทำธุรกิจในต่างประเทศของบริษัทจีนจากมุมมองทุนนิยมหลังโรคระบาด
  • ประสบการณ์การทำธุรกิจในต่างประเทศจาก SHAREit และ NetEase

• การประชุมออนไลน์ 2 ภาษา (อังกฤษ-จีน) ระหว่างทีมผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเอเชียแปซิฟิกมากกว่า 10 ประเทศ

แนะนำผู้บรรยาย

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วที่ http://intl.smarket.net.cn/u/3M6QdtL

หรือสแกน QR code  รับฟรีแพ็กเกจ HUAWEI CLOUD Service ได้ที่

https://activity.huaweicloud.com/intl/en-us/free_packages/index.html?utm_source=Enterprise IT Pro_intl&utm_medium=pr&utm_campaign=internet_industry_summit_0610