หน้าแรก Internet of Things อินดัสเทรียลซิสเต็ม ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจในยุคดิจิทัล

อินดัสเทรียลซิสเต็ม ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจในยุคดิจิทัล

แบ่งปัน

ตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมาเครื่องคอมพิวเตอร์เข้ามามีบทบาทในการพัฒนาธุรกิจ ให้เติบโตอย่างก้าวกระโดด ทั้งในด้านของการทำงาน และ พัฒนานวัตกรรมใหม่ให้ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจ แต่ด้วยข้อจำกัดของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีรูปแบบที่ตายตัว และมีขนาดใหญ่ การนำไปประยุกต์ใช้ในระบบต่างๆ เป็นไปได้ยากกินพื้นที่ และทรัพยากรในองค์กร การมองให้แพลตฟอร์มใหม่ที่มีขนาดเล็ก และมีความยืดหยุ่นที่มากกว่า จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจยุคใหม่ ที่พร้อมจะปรับตัวได้ตลอดเวลา

GIGAIPC QBiX-GLKA4125-A1 อินดัสเทรียลซิสเต็มที่มีขนาดเล็กกว่าฝ่ามือ 411 x 403 x 282 (mm) เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานในธุรกิจในแง่ของ การประหยัดพื้นที่ สามารถรองรับความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบการควบคุมระบบจากระยะไกล เช่นการใช้งานในป้ายโฆษณาดิจิตอล ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ  ตลอดจนการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมที่ต้องการความทนทานและเชื่อถือได้ เช่น ป้ายโฆษณาที่อยู่ตามท้องถนน ห้องประชุมสำนักงาน หรือภาคอุตสาหกรรม ไปจนถึงเครื่องมือสำหรับตรวจสอบการทำงานของเครื่องจักร และเซ็นเซอร์ต่างๆ ในไลน์การผลิตของโรงงาน

ก้าวข้ามขีดจำกัดด้วยแพลฟอร์มที่ลงตัวทุกความต้องการ

GIGAIPC QBiX-GLKA4125-A1 อินดัสเทรียลซิสเต็มที่เอาขุมพลังของเครื่องเดสก์ท็อปรุ่นล่าสุด มาย่อขนาดให้กลายมาเป็นฟอร์มแฟคเตอร์ที่มีขนาดเล็ก ทำงานด้วยซีพียู Intel® Celeon® J4125 Processor มาพร้อมกับชิพกราฟิก Intel® UHD Graphics 600 ที่สามารถประมวลผลภาพความละเอียดระดับ 4K และเสียงแบบ High Definition Audio ตัวเครื่องรองรับหน่วยความจำแบบ DDR4 2400MHz และสตอเรจในแบบ M.2 การเชื่อมต่อเครือข่ายรองรับการ์ด WiFi และ Bluetooth แบบ M.2 และ GbE LAN port 2 พอร์ต รวมถึงพอร์ต RS-232 สำหรับควบคุมเครื่องจักรในอุตสาหกรรม และเครื่องมือเฉพาะด้าน ที่สำคัญที่สุดตัวเครื่องนี้กินไฟเพียง 19 โวลต์ 65 วัตต์ เท่านั้น

 

ออกแบบเพื่อการทำงานในอุตสาหกรรม

GIGAIPC QBiX-GLKA4125-A1 อินดัสเทรียลซิสเต็มที่ออกแบบเพื่อการใช้งานในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยการใช้ชิ้นส่วนที่มีคุณภาพ ทนทานต่อการใช้งานในแบบ 24/7 โดยไม่ต้องหยุดพัก การดีไซน์ตัวเครื่องออกแบบเป็นอลูมิเนีบมทั้งตัว พร้อมครีบระบายความร้อน ซึ่งช่วยให้สามารถทำงานได้ในทุกสภาพอากาศ ตั้งแต่  -40°C ไปจนถึง 85°C โดยไม่เกิดปัญหา รองรับเทคโนโลยี Intel® Virtualization Technology (VT-x) และ Intel® Virtualization Technology for Directed I/O (VT-d) เพื่อการจำลองการทำงานของระบบปฏิบัติการต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบถึงในระดับฮาร์ดแวร์ และ I/O

ความสำเร็จของอินดัสเทรียลซิสเต็ม

ด้วยขนาดของ GIGAIPC QBiX-GLKA4125-A1 ที่เล็กเพียงฝ่ามือช่วยให้สามารถประยุกต์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่ระบบควบคุมเครื่องจักรในโรงงานอัตโนมัติ ตรวจจับการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆ ในโรงงานเพื่อประมวลผลและแจ้งเตือนข้อผิดพลาดในแบบเรียลทาม ลดภาระและค่าใช้จ่ายในการจ้างวิศวกรเข้ามาดูแลระบบ ด้วยการทำงานของเครื่องที่เปิดใช้งานติดต่อกันได้แบบ 24/7 ไปจนถึงเครื่องมือสำหรับควบคุมป้ายระบบดิจิทัลจากระยะไกล ทั้งในร้านอาหาร หรือในพื้นที่ ที่มีสภาพอากาศโหดร้ายอย่างเช่น ป้ายโฆษณาดิจิทัลบนทางด่วนซึ่งตัวเครื่องรอรับการทำงานในอุณภูมิต่ำสุดถึง -40°C และสูงสุดถึง 85°C และยังสามารถแสดงผลภาพกราฟิกขนาดใหญ่ ด้วยความละเอียดระดับ 4K ไม่ว่าป้ายจะใหญ่ขนาดไหน หรือต้องการความละเอียดของภาพที่ชัดเจนอย่างไร ก็ไม่ใช่ปัญหา นี่คือเหตุผลที่ทำไมธุรกิจถึงมีความจำเป็นต้องใช้อินดัสเทรียลซิสเต็ม GIGAIPC QBiX-GLKA4125-A1 ในธุรกิจ

บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด พร้อมให้บริการ

จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 35 ปี ทำให้เรามั่นใจว่า เรามีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งสินค้าที่ครบถ้วนหลากหลาย มีคุณภาพสูง พร้อมทีมงานคุณภาพ ที่พร้อมจะให้บริการท่านอย่างครบวงจร โดยท่านจะได้รับการบริการที่รวดเร็ว และทั่วถึงในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ จากศูนย์บริการ 34 แห่งทั่วประเทศของเราเพื่อให้ท่านเกิดความพอใจสูงสุดบนพื้นฐานของจริยธรรม ของกลุ่มสหยูเนี่ยน คือ คุณธรรม คุณภาพ คุณประโยชน์

นอกจากนั้น บริษัทฯ ยังได้พัฒนาและฝึกอบรมพนักงานกว่า 400 คน เพื่อให้ทันต่อนวัตกรรม และเทคโนโลยี่ใหม่ๆ พร้อมทั้งรักษาคุณภาพ และประสิทธิภาพในการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าสอดรับกับคำขวัญของบริษัทที่ว่า “ ทางเลือกอันดับหนึ่งในใจคุณ”

ติดต่อ โทร:(+662) 311-6881
เว็บไซต์: http://www.cu.co.th