หน้าแรก Cloud FlexPod XCS ผลิตผลระบบไฮบริดคลาวด์จาก NetApp และ Cisco

FlexPod XCS ผลิตผลระบบไฮบริดคลาวด์จาก NetApp และ Cisco

แบ่งปัน

เน็ตแอพ จับมือกับ ซิสโก้ ในการประกาศเปิดตัว FlexPod ภายใต้รุ่น FlexPod XCS ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ล่าสุด เพื่อเป็นแพลตฟอร์มอัตโนมัติสำหรับการให้บริการคลาวด์แบบไฮบริด พร้อมด้วยแอปพลิเคชันที่ทันสมัยมากมาย

แพลตฟอร์ม FlexPod XCS รุ่นใหม่นี้ประกอบด้วย คลังเก็บข้อมูลที่ตรวจสอบความถูกต้องได้ล่วงหน้า เครือข่าย เทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ และซอฟต์แวร์การจัดการ ที่สร้างโดย ซิสโก้ และ เน็ตแอพ ซึ่งแพลตฟอร์มดังกล่าวถือเป็นโซลูชันคลาวน์แบบไฮบริดรายแรกและรายเดียว ที่เพิ่มการมองเห็นและการทำงานอัตโนมัติ ที่สามารถผสมผสานรวมกับผู้ใช้บริการคลาวด์สาธารณะรายใหญ่ ทั้ง 3 ราย เข้าด้วยกัน นอกจากนี้ องค์กรต่าง ๆ จะมีตัวเลือกในการใช้ FlexPod-as-a-Service ซึ่งเป็นรูปแบบการกำหนดราคาแบบจ่ายตามการเติบโต ที่ช่วยให้องค์กรมีความยืดหยุ่นทางการเงินและการดำเนินงานเพิ่มขึ้นอีกด้วย

แพลตฟอร์ม FlexPod-as-a-Service แบบใหม่ ช่วยให้แผนกไอทีจะได้รับข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ ผ่านการมองเห็นแบบเต็มรูปแบบและระบบอัตโนมัติที่ปรับแต่งเองได้ ซึ่งทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้เร็วขึ้น เกิดความพร้อมในการใช้งาน และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ในขณะที่ลูกค้าจะมีความยืดหยุ่นด้านการเงินและการดำเนินงานมากขึ้นโดยปรับทุนตามการใช้งานจริงได้อีกด้วย

สำหรับFlexPod XCS เป็นรุ่นตัวอย่างสำหรับพันธมิตรและลูกค้า โดยคาดว่าจะจำหน่ายทั่วโลกในฤกูใบไม้ผลิ ปี 2565 นี้

//////////////////

สมัครสมาชิก Enterprise ITPro เพื่อรับข่าวสารด้านไอที