หน้าแรก Applications Epicor เปิดตัวแพลตฟอร์ม ERP ใหม่ ผสาน AI และ BI ภายใต้ชื่อ Grow

Epicor เปิดตัวแพลตฟอร์ม ERP ใหม่ ผสาน AI และ BI ภายใต้ชื่อ Grow

แบ่งปัน

Epicor ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ ERP (Enterprise Resource Planning) ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ที่ผสานเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และระบบบริหารจัดการธุรกิจอัจฉริยะ (BI) เข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้ชื่อ Grow

แพลตฟอร์ม Grow ถูกออกแบบมาเพื่อปฏิวัติการใช้งานซอฟต์แวร์ ERP ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ให้ตอบโจทย์ภาคอุตสาหกรรมซัพพลายเชนและพนักงานได้ดียิ่งขึ้น โดยทาง Epicor เผยว่า Grow มาพร้อมกับเคสการใช้งานที่ปรับแต่งได้มากกว่า 200 กรณี ครอบคลุมปัญหาเฉพาะทางของแต่ละอุตสาหกรรม

“หัวใจสำคัญในการปลดล็อกศักยภาพของ AI อย่างเต็มที่ อยู่ที่สองสิ่งสำคัญ คือ การนำ AI ไปประยุกต์ใช้กับประเด็นทางธุรกิจที่ชัดเจนและใช้งานได้จริง รวมถึงการใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่มีคุณภาพสูง” Vaibhav Vohra ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของ Epicor กล่าวในแถลงการณ์

“แพลตฟอร์ม Epicor Grow ชุดใหม่นี้ ตอบโจทย์ทั้งสองด้าน โดยมุ่งเน้นที่การนำผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลางของระบบอัจฉริยะ เราบูรณาการ AI อย่างลึกซึ้งเข้ากับเวิร์คโฟลว์จริงในแต่ละอุตสาหกรรม ซึ่งแตกต่างจากระบบ ERP แบบสำเร็จรูปทั่วไปที่ไม่คำนึงถึงเอกลักษณ์เฉพาะทาง Grow ช่วยดึงข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เรายังมอบแพลตฟอร์มข้อมูลที่ครอบคลุมและเครื่องมือแบบ No-code ให้กับผู้ใช้งาน เพื่อสร้างระบบดึงข้อมูลตามวัตถุประสงค์เฉพาะ ช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจริงได้”

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – CIO