หน้าแรก Cloud DELL Precision Workstation ยกระดับการทำงานแบบมืออาชีพในยุค Next Normal

DELL Precision Workstation ยกระดับการทำงานแบบมืออาชีพในยุค Next Normal

แบ่งปัน

Dell Technologies ร่วมกับ NVIDIA ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Workstation รุ่นใหม่ภายใต้ชื่อว่า Dell Precision ที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่เหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นระบบการใช้ปัญญาประดิษฐ์หรือ AI ในการช่วยให้ทำงานด้านข้อมูลเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการใช้เทคโนโลยี GPU ที่ใช้ขุมพลัง NVIDIA ในรุ่น Quadro RTX และ GeForce ช่วยให้สามารถรองรับเวิร์กโหลดในการทำงานด้านมัลติมิเดียและการประมวลผลภาพระดับสูงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เพราะ PC ทั่วไป อาจไม่สามารถตอบโจทย์การทำงานได้ในทุกเรื่อง โดยเฉพาะสาขาของงานที่ต้องใช้แอพพลิเคชั่นหรือซอฟต์แวร์เฉพาะที่ต้องใช้ฮาร์ดแวร์ที่เน้นความเร็ว แรง ประสิทธิภาพสูง ประมวลผลเร็ว ตอบโจทย์การทำงานกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้อย่างดี Workstation เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ มีให้เลือกตามลักษณะความต้องการใช้งานทั้งแบบ Mobile Workstation และ Fixed Workstation ทั้งแบบ Rack และ Tower

Dell Precision Workstation ที่มาพร้อม NVIDIA ในรุ่น Quadro RTX และ GeForce เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติเหนือชั้น และขุมพลังเทคโนโลยี GPU ช่วยให้สามารถรองรับเวิร์กโหลดในการทำงานด้านมัลติมิเดีย และการประมวลผลภาพระดับสูงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมทั้งงานระบบการใช้ปัญญาประดิษฐ์หรือ AI

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dell Precision Workstation ได้ที่ ที่อีเมล์ DellTechnologies@kkudos.com หรือโทร 090-949-0823 (วศิน)

และในครั้งนี้ Dell Technologies ได้มีการจัดทำเอกสารการบรรยายพิเศษชื่อว่า “DELL Precision Workstation ยกระดับการทำงานแบบมืออาชีพในยุค Next Normal” ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเอกสารดังกล่าวได้โดยกรุณากรอกรายละเอียดได้ตามฟอร์มด้านล่างนี้